Hồng Loan mất ngủ sau phát ngôn ''đàn ông nghèo không thông minh''

Giải trí 11/06/2020 - 18:41

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên cho biết nếu buộc phải lựa chọn, cô sẽ chọn đàn ông giàu, dù họ có thể không đẹp trai.

Mới đây, khi được hỏi về mẫu đàn ông lý tưởng, Huỳnh Hồng Loan chia sẻ, mỗi độ tuổi sẽ có những hình mẫu khác nhau. Hiện tại, cô thích một người đàn ông thông minh, trưởng thành và tử tế. Nếu được chọn, Hồng Loan sẽ bắt đầu mối quan hệ tình cảm với người giàu có dù không có lợi thế về ngoại hình thay vì "đàn ông đẹp trai nhưng nghèo". "Vì nghèo là không thông minh. Vì không thông minh, tài giỏi nên mới nghèo", cô nói.

Hồng Loan mất ngủ sau phát ngôn ''đàn ông nghèo không thông minh'' - ảnh 1

Huỳnh Hồng Loan.

Phát ngôn "đàn ông nghèo không thông minh" của Hồng Loan tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Một số khán giả cho rằng, Hồng Loan có quyền thích đàn ông giàu, song lý lẽ "không thông minh, tài giỏi nên nghèo" là chưa đúng. Thậm chí, một bộ phận khán giả cho rằng Hồng Loan vừa ra mắt vai diễn mới trong phim Lựa chọn số phận nên "chọn cách phát ngôn gây sốc để PR, đánh bóng tên tuổi".

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến bênh vực Hồng Loan. Họ cho rằng nữ diễn viên nêu quan điểm "thô nhưng thật" bởi đàn ông có chí hướng, thông minh có thể không có cuộc sống khá giả, nhưng không thể nghèo. "Có thể không có xuất phát điểm tốt, nhưng nếu cả đời không khấm khá được thì chính xác là bất tài. Gió tầng nào gặp mây tầng đó. Loan xinh đẹp, thành công sớm thì có quyền lựa chọn một người xứng đáng. Người thông minh là người biết chọn cách sống đúng với mong muốn của mình", một khán giả bênh vực tình cũ Tiến Linh.

Chia sẻ với iOne, chị Nhất Hương - quản lý của diễn viên Hồng Loan - cho biết phát ngôn này của cô nằm trong một phần hỏi nhanh - đáp nhanh với báo chí. Câu hỏi đặt ra là "giữa đàn ông giàu nhưng không có ngoại hình và đàn ông nghèo nhưng đẹp trai thì bạn chọn ai".

"Là phần hỏi nhanh nên Loan trả lời nhanh, không diễn đạt hết được ý nghĩ. Loan nói với tôi rằng ai cũng sẽ chọn như cô ấy, nếu được đặt câu hỏi như vậy. Cô ấy sẽ chọn người có tài chứ không đặt nặng vấn đề ngoại hình trong chuyện tình cảm.

Loan cũng không nhấn mạnh chuyện thông minh của đàn ông giàu - nghèo. Cô ấy chỉ muốn nói rằng, đàn ông có tài, chí cầu tiến thì ngày nào đó sẽ có một cuộc sống tốt. Không chỉ đàn ông mà phụ nữ cũng vậy", quản lý của Hồng Loan nói.

Sau khi bị chỉ trích, Hồng Loan mất ngủ. "Tôi phải khuyên Loan rút kinh nghiệm, không nên trả lời 'rút ruột rút gan'. Tôi khuyên Loan không nên buồn vì ồn ào diễn ra ngoài ý muốn. Chỉ là do hiểu theo hướng tiêu cực nên thành ra vậy", đại diện Hồng Loan kể.

Hiện tại, Hồng Loan độc thân. Đầu tháng 5, cô và cầu thủ Tiến Linh đã trở lại làm bạn bè sau hơn ba tháng tìm hiểu. Sau một năm thành công với các dự án nghệ thuật và hoạt động kinh doanh bất động sản, Hồng Loan vừa tậu căn hộ mới trị giá 4,5 tỷ đồng ở trung tâm quận 2, TP HCM. Ở tuổi 26, cô sở hữu nhà sang, xe hơi, nhiều món hàng hiệu giá trị.

Thiên Anh