Hồng Ngọc bị bỏng nặng, Pha Lê cay đắng: “Người sống tốt thế còn gặp chuyện, ông trời trêu ngươi hay gì…”

Giải trí 11/05/2020 - 16:54

Là một trong những người bạn, đàn em trong nghề với Hồng Ngọc, ca sĩ Pha Lê tỏ ra đau lòng khi nghe tin giọng ca Mắt Nai Cha Cha Cha bị bỏng nặng.

Là một trong những người bạn, đàn em trong nghề với Hồng Ngọc, ca sĩ Pha Lê tỏ ra đau lòng khi nghe tin giọng ca Mắt Nai Cha Cha Cha bị bỏng nặng.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Pha Lê đau buồn trước thông tin đàn chị Hồng Ngọc bỉ bỏng nặng. Pha Lê đao đáo khi một người tốt và tử tế như Hồng Ngọc lại gặp chuyện không may như vậy. Nữ ca sĩ cũng cầu mong cho đàn chị mau chóng bình phục.

Hồng Ngọc bị bỏng nặng, Pha Lê cay đắng: “Người sống tốt thế còn gặp chuyện, ông trời trêu ngươi hay gì…” - ảnh 1

Pha Lê chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện không may của Hồng Ngọc

Hồng Ngọc bị bỏng nặng, Pha Lê cay đắng: “Người sống tốt thế còn gặp chuyện, ông trời trêu ngươi hay gì…” - ảnh 2

Nguyên văn bài chia sẻ của Pha Lê: “Chị ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng rất nặng…Khoan hãy nói về việc vết thương như thế nào vì chắc chắn gia đình chị sẽ làm hết sức để chữa trị cho chị… Cái mà khiến mình suy nghĩ qua giờ là tại sao 1 người hiền hậu, tốt bụng, nhiệt tình, lành ơi là lành đến thế mà lại gặp chuyện xui lớn như vậy… Thường mấy người ác miệng thì hay nghĩ ác cho người khác khi người ta gặp chuyện, kiểu đáng đời hay trời phạt rồi này nọ… Tuy nhiên với người như chị Ngọc thì cam đoan 100% mọi người đã tiếp xúc với chị thì đều yêu quý vô cùng luôn, người đâu mà tốt đẹp thật sự áh! Người sống tốt đến như thế còn gặp chuyện, là ông trời ổng trêu ngươi hay gì không biết…thấy tội dã man mà không giúp được gì… Mình cứ mông lung sao ông trời hay thử thách người tốt hay sao ấy, còn mấy đứa xấu nó sống an nhàn cả đời không thấy bị làm sao…chán thì thôi chứ! Trời đã định thì không tránh được…lắm lúc vận xui đến né không được luôn ấy nên đừng đổ tại con người ta sống như này như kia, bớt phán xét nhau lại, đã là cái hạn thì của ai người đó chịu không cần người ngoài phải nói thêm nói ra, không giúp được gì thì thôi không cần khẩu nghiệp làm gì…! Thương chị quá đi mất…Cầu mong chị sớm qua khỏi…”

Hồng Ngọc bị bỏng nặng, Pha Lê cay đắng: “Người sống tốt thế còn gặp chuyện, ông trời trêu ngươi hay gì…” - ảnh 3

Nhạc sĩ Hoài Phương – chồng của nghệ sĩ Việt Hương đồng tình với quan điểm của Pha Lê. Anh tâm sự: “Đồng ý với em. Nhiều khi mình hay nói “quả báo”, “đáng đời”, hay “trời có mắt” khi những người ta cho là không tốt gặp nạn. Tuy nhiên con người sinh ra tự nhiên sẽ có may có rủi. Có những người tốt mà rủi ro vẫn tới. Còn nhiều kẻ xấu, kẻ ác vẫn may mắn đủ đường. Vì vậy mình cứ lo sống tốt để mình hài lòng với bản thân, để đóng góp cho xã hội, chứ đừng nghĩ rằng làm những việc đó để những đấng thiêng liêng như Trời, Phật, Chúa,… chứng dám rồi sẽ che chở giúp đỡ ta khi ta gặp nạn. Nếu như muốn suy nghĩ một cách lạc quan thì mình luôn có thể nói là “nó còn có thể tồi tệ hơn nhiều”. Hay người duy tâm có thể nói nhờ Trời, Phật, Chúa, … mà mình không bị tệ hơn và còn giữ được cái mạng, hay mình gánh chịu cho người thân. Thật ra Trời Phật không hành mình, làm khổ mình vì nếu theo như cách Phật dạy thì kể cả những kẻ xấu với mình, mình vẫn nên từ bi với họ. Chúa cũng không trừng phạt hay che chở cho ta vì nếu Chúa luôn làm điều đó thì thế giới đâu có kẻ xấu, chỉ còn lại toàn những người tốt thôi à. Nhưng thế giới là muôn màu muôn vẻ. Có thiện có ác, có đẹp có xấu, có lành có dữ, có may có rủi. Chấp nhận vậy thì lòng mới tịnh được. Khi ta gặp nạn, ta hãy cố hết sức mình để vượt qua. Sau đó chấp nhận rủi ro để lạc quan đứng lên đi tiếp. Rủi nhất là chết, nhưng một khi đã chết thì mình không còn cảm nhận được gì nữa mà lo. Chỉ tiếc cuộc đời còn bao điều mình có thể làm được nếu còn tiếp tục sống, tiếp tục hưởng thụ. Thôi thì cứ kệ cho đời nó trôi. Mình tốt thì được nhiều người thương. Mình xấu thì nhiều kẻ ghét”.

Hồng Ngọc bị bỏng nặng, Pha Lê cay đắng: “Người sống tốt thế còn gặp chuyện, ông trời trêu ngươi hay gì…” - ảnh 4

Có thể thấy không chỉ Pha Lê, Hoài Phương – chồng của Việt Hương cũng rất quý mến Hồng Ngọc. Cả hai không khỏi xót xa khi nghe tin cô bị bỏng.

Hồng Ngọc bị bỏng nặng, Pha Lê cay đắng: “Người sống tốt thế còn gặp chuyện, ông trời trêu ngươi hay gì…” - ảnh 5

Cách đây 2 ngày, ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải thông báo phải huỷ buổi diễn trực tuyến tại Mỹ vì lý do cô mới gặp sự cố bị bỏng do nổ nồi xông hơi. Thông tin này đã làm đông đảo bạn bè nghệ sĩ và khán giả không khỏi lo lắng. Ở phần bình luận, nhiều sao Việt như Đan Trường, Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng Vũ Hà, Thanh Thảo, Lê Giang, Tóc Tiên… đều để lại lời nhắn mong nữ ca sĩ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để sớm bình phục. Hiện tại, ngoài thông báo phải huỷ buổi diễn do sự cố, phía ca sĩ Hồng Ngọc vẫn chưa có thêm chia sẻ gì về tình hình sức khoẻ của cô.

Hồng Ngọc bị bỏng nặng, Pha Lê cay đắng: “Người sống tốt thế còn gặp chuyện, ông trời trêu ngươi hay gì…” - ảnh 6

Mới đây, đích thân Hồng Ngọc đã có những chia sẻ liên quan đến tai nạn của mình. Cô viết: “Xin được cảm ơn gia đình, các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè thân hữu và khán giả gần xa thân thương đã gửi lời thăm và lời cầu nguyện cho Ngọc những ngày qua. Hiện giờ Ngọc đã tạm ổn hơn chút rồi, Ngọc cảm nhận được tình thương của mọi người nhiều lắm. Ngọc chúc tất cả có ngày lễ Hiền Mẫu thật hạnh phúc nha. Happy Mother’s Day”.

Chia sẻ