Hồng Ngọc để lộ gương mặt bị bỏng, fan nhìn thôi cũng xót xa

Giải trí 24/05/2020 - 10:01

Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên: “Nhìn vậy hỏi sao mà không khóc cho được chứ?“ khi nhìn vào gương mặt của Hồng Ngọc.

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc nổi tiếng với ca khúc "Mắt nai cha cha cha" và nhiều bản nhạc trẻ khác. Ngày 8/5 vừa qua, Hồng Ngọc bị bỏng do nổ nồi xông hơi, phải hủy show và bỏng 2/3 gương mặt, cả ngực, chân và tay cũng bị bỏng một phần. Khi đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ lại sự việc khiến đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi xót xa.

Nữ ca sĩ luôn tỏ ra lạc quan trước tai nạn ập đến bất ngờ này. Cô vẫn chia sẻ lại cuộc sống của mình để bạn bè, khán giả không quá lo lắng nhưng luôn che đi khuôn mặt của mình.

Hồng Ngọc để lộ gương mặt bị bỏng, fan nhìn thôi cũng xót xa - ảnh 3

Hồng Ngọc để lộ gương mặt bị bỏng, fan nhìn thôi cũng xót xa - ảnh 4

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc thường che đi khuôn mặt bị bỏng

Advertisement

Mới đây, Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh gương mặt bị bỏng nặng để nhắc nhở mọi người cần phải thận trọng.

Hồng Ngọc chia sẻ: "Hôm nay Ngọc vừa nghe tin một gia đình tại Việt Nam bị phỏng vì nhà bị cháy. Ngọc cảm nhận được sự đau đớn và hoang mang của các nạn nhân kinh khủng như thế nào! Chỉ có những người đã từng bị phỏng mới có thể cảm nhận được sự đau đớn của phỏng.

Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức và chắc là so với 4 nạn nhân vừa bị phỏng có lẽ Ngọc bị nhẹ hơn rất nhiều.

Hơn nữa Ngọc được quá nhiều người quan tâm hỏi thăm cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc, thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào.

Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người và vì thế sự hoang mang lo sợ là mình sẽ trở thành một con người khác với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu! Nhất là hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá.

Nếu chúng ta, những ai có thể giúp các nạn nhân được gì ngay lúc này thì xin mọi người đừng chần chừ chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân nhé.

Đáng lý ra Ngọc không đăng tấm ảnh khi mới bị phỏng của mình, vì sợ mọi người sẽ thấy được vết thương của Ngọc, nhưng vì hôm nay cầm lòng không được nên Ngọc đăng lên đây, để mọi người phải thật cẩn thận đừng để chuyện không may xảy ra nhé".

Hồng Ngọc để lộ gương mặt bị bỏng, fan nhìn thôi cũng xót xa - ảnh 5

Gương mặt bị bỏng của Hồng Ngọc khiến người hâm mộ xót xa

Dưới status, Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh gương mặt bị bỏng khiến nhiều người không khỏi xót xa. Các anh chị em đồng nghiệp trong làng giải trí Việt đều bày tỏ nỗi niềm thương cho Hồng Ngọc và động viên nữ ca sĩ.

Người mẫu Xuân Lan đau xót: "Trời ơi! Mày ơi! Mày ơi! Thương mày ơi đau lòng quá... cầu nguyện cho mày vượt qua nhanh". Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Nhìn vậy hỏi sao mà không khóc cho được chứ?".

Ca sĩ Hồng Nhung động viên người em trong nghề: "Ôi, khổ thân em quá! Hy vọng các bác sĩ sẽ chữa lành sớm cho em, em Hồng Ngọc!"

"Mọi người luôn bên chị" - Nhã Phương viết. "Chị ơi, cố lên chị nhé" - Đông Nhi gửi lời tới nữ ca sĩ. Hari Won cũng để lại lời động viên: "Mong vết thương chị mau lành. Và chị hãy cố lên nhé! Rất nhiều người thương chị và cầu nguyện cho chị!".

Những ngôi sao trong làng giải trí như Hồ Ngọc Hà, Trịnh Thăng Bình, Đan Trường, Pha Lê, Đoan Trường, Thanh Thảo... đều gửi lời cầu nguyện cho sức khỏe của Hồng Ngọc được nhanh chóng hồi phục.

Người hâm mộ cũng không khỏi xót xa khi Hồng Ngọc không may bị bỏng đến 2/3 gương mặt. Nữ ca sĩ đáp lại bằng lời cám ơn sự quan tâm của bạn bè và fan: "Ngọc cám ơn sự quan tâm, chia sẻ đầy yêu thương của mọi người, Ngọc hiện giờ mỗi ngày trôi qua đã khá hơn rất nhiều. Trân trọng và thương lắm những lời động viên chia sẻ này. Mong chúng ta luôn bình an nhé".