Hồng Vân để lộ khoảnh khắc ''tình bể bình'' của Tuấn Dũng và Lê Lộc, Lê Giang phản ứng ngay

Giải trí 27/03/2021 - 20:03

Trong ảnh NSND Hồng Vân đăng tải, Lê Lộc tựa vai Tiến Dũng say ngủ như đôi tình nhân thực sự.

Tuấn Dũng và Lê Lộc là đôi trai tài - gái sắc nhận được sự ủng hộ của đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ. Cặp đôi từng tham gia chương trình Người ấy là ai nhưng ở thời điểm đó, Lê Lộc tiết lộ chỉ xem Tuấn Dũng như một người anh thân thiết và cô đã chọn hẹn hò cùng một chàng trai khác. Một thời gian sau, Lê Lộc cũng không tiến triển với người mới, còn Tuấn Dũng vẫn kiên trì "cưa cẩm" và giữ mối quan hệ "chàng rể" thân thiết với gia đình Lê Giang. Đến nay, mối quan hệ tình cảm của cả hai đã có nhiều tiến triển. Bằng chứng là trong những dịp đặc biệt nhất của nhà Lê Lộc, Tiến Dũng đều góp mặt.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của NSND Hồng Vân cũng vừa để lộ thêm bằng chứng "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của cả hai. Cụ thể, bà bầu sân khấu kịch Phú Nhuận đã đăng ảnh Lê Lộc tựa vai Tiến Dũng ngủ ngon lành. Có vẻ, cả hai đang cùng di chuyển đến địa điểm quay phim nên tranh thủ nghỉ ngơi. Không cần phải nói cũng hiểu các fan mừng đến mức nào khi thấy khoảnh khắc này của cả hai.

Hồng Vân để lộ khoảnh khắc ''tình bể bình'' của Tuấn Dũng và Lê Lộc, Lê Giang phản ứng ngay - ảnh 1

Khoảnh khắc Lê Lộc tựa vai Tiến Dũng say giấc ngủ cực tình tứ

Dưới bình luận, Lê Giang - mẹ của Lê Lộc cũng đã xem ảnh và để lại ý kiến ngay và luôn: "Bây giờ dính vậy là sao chị?". Các khán giả bật cười vì bà mẹ "bá đạo" hỏi ngược lại NSND Hồng Vân như gợi ý cách phải xử trí thế nào khi mối quan hệ tình cảm của đôi trẻ ngày càng thắt chặt. Thực tế, mẹ của Lê Lộc cũng khá ưng ý Tiến Dũng vì anh là chàng trai hiền lành, dễ mến và có sự cầu tiến trong sự nghiệp. Bởi thế, anh mới có thể đến nhà Lê Lộc thường xuyên trong những ngày lễ tết quan trọng.

Hồng Vân để lộ khoảnh khắc ''tình bể bình'' của Tuấn Dũng và Lê Lộc, Lê Giang phản ứng ngay - ảnh 2

Lê Giang để lại bình luận dưới ảnh của con gái và Tiến Dũng khiến cư dân mạng rất thích thú

Hồng Vân để lộ khoảnh khắc ''tình bể bình'' của Tuấn Dũng và Lê Lộc, Lê Giang phản ứng ngay - ảnh 3

Tiến Dũng thường xuyên có mặt trong những ngày quan trọng của gia đình Lê Lộc