Hồng Vân hội ngộ Lê Khanh trong ''Gái già lắm chiêu 5''

Giải trí 05/08/2020 - 14:16

Sau vai mẹ chồng - nàng dâu trong ''Gái già lắm chiêu 3'', NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh tiếp tục đồng hành với ''Gái già lắm chiêu 5'', đóng cùng Kaity Nguyễn. - Ngôi sao

Hồng Vân hội ngộ Lê Khanh trong ''Gái già lắm chiêu 5'' - ảnh 1

Phần 5 phim Gái già lắm chiêu mang tên Những cuộc đời vương giả, là tác phẩm tiếp theo gia nhập đường đua phim Tết Việt 2021, cùng với Trạng Tí Lật mặt 5. Bốn diễn viên chính của phim là NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn và Khương Lê.

Hồng Vân hội ngộ Lê Khanh trong ''Gái già lắm chiêu 5'' - ảnh 2

NSND Lê Khanh (giữa) vào vai Lý Lệ Hà. NSND Hồng Vân (phải) vào vai Lý Lệ Hồng. Kaity Nguyễn (trái) vào vai Lý Linh. Họ là ba chị em nhà họ Lý, sống cuộc đời vương giả trong biệt thự Bạch Trà Viên giàu sang xứ Huế. Trong đêm tiệc đấu giá, món bảo vật 30 triệu USD của gia tộc họ Lý bị đánh cắp. Cùng nhau truy tìm kẻ cắp, ba chị em vô tình để lộ những bí mật tưởng như được che giấu suốt đời.

Hồng Vân hội ngộ Lê Khanh trong ''Gái già lắm chiêu 5'' - ảnh 3

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ với Ngoisao.net anh và đạo diễn Nam Cito đang sản xuất song song hai phần 4 và 5 của loạt phim Gái già lắm chiêu. Trong đó, phần 4 mang tên Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân (ban đầu dự định làm series nhưng được chuyển thành phim điện ảnh), do Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x đóng chính. Tuy chưa cho biết lịch phát hành, dự án này vẫn được giữ nguyên thứ tự phần 4 vì được công bố từ năm ngoái.

Hồng Vân hội ngộ Lê Khanh trong ''Gái già lắm chiêu 5'' - ảnh 4

Sau vai quý bà Thái Tuyết Mai ở Gái già lắm chiêu 3, NSND Lê Khanh trở lại với hình ảnh nữ doanh nhân kinh doanh đồ cổ giàu sang và gai góc. Nhận vai này, chị lần đầu hy sinh mái tóc dài nền nã của người phụ nữ Hà Nội với mong muốn mang đến một chân dung chưa từng thử trên phim.

Hồng Vân hội ngộ Lê Khanh trong ''Gái già lắm chiêu 5'' - ảnh 5

NSND Hồng Vân hiếm hoi làm đào đẹp trên phim. Ở phần phim trước, chị được yêu thích trong vai bà nội gốc Huế xì-tin, hài hước, chuộng đồ hiệu.

Hồng Vân hội ngộ Lê Khanh trong ''Gái già lắm chiêu 5'' - ảnh 6

Ở phần trước, nghệ sĩ Hồng Vân đóng vai mẹ chồng của nghệ sĩ Lê Khanh. Sang phần mới này, họ vào vai hai chị em sắc sảo và quyền lực.

Hồng Vân hội ngộ Lê Khanh trong ''Gái già lắm chiêu 5'' - ảnh 7

Kaity Nguyễn lạ lẫm với tóc ngắn, quyết bước ra khỏi hình tượng nữ sinh ngọt ngào trong Em chưa 18 Hồn papa, da con gái để theo đuổi hình ảnh trưởng thành. Đạo diễn Bảo Nhân cho biết lựa chọn Kaity Nguyễn vào Gái già lắm chiêu 5, êkíp của anh ngầm công bố ngôi sao 21 tuổi là mỹ nhân tiếp theo của "vũ trụ điện ảnh" Gái già lắm chiêu, hứa hẹn tham gia Gái già lắm chiêu: Tứ đại mỹ nhân.

Hồng Vân hội ngộ Lê Khanh trong ''Gái già lắm chiêu 5'' - ảnh 8

Đóng cặp với Kaity là người mẫu Khương Lê - gương mặt hoàn toàn mới của điện ảnh. Hồi tháng 6, cặp đôi từng học cưỡi ngựa để ghi hình một cảnh trong đại nội Huế.

Hồng Vân hội ngộ Lê Khanh trong ''Gái già lắm chiêu 5'' - ảnh 9

Trang phục của ba nữ chính trong phim do NTK Đỗ Mạnh Cường thực hiện. Đây là lần đầu anh đảm nhận vai trò giám đốc thời trang của một dự án điện ảnh.

Hồng Vân hội ngộ Lê Khanh trong ''Gái già lắm chiêu 5'' - ảnh 10
 
 
BTS Gái già lắm chiêu 5 - Kaity cưỡi ngựa

Hậu trường cảnh phim đầu tiên của Gái già lắm chiêu 5

Phong Kiều