Hồng Quế tự trách mình ‘ngu ngốc và đáng thương’

Giới trẻ 11/08/2013 - 16:05

Hoạt động trong làng mẫu Việt từ năm 13 tuổi nên nữ người mẫu xinh đẹp Hồng Quế luôn có những suy nghĩ và phát ngôn ...

no image
Dòng startus tâm trạng của nữ người mẫu

Nữ người mẫu 9x xinh đẹp, đình đám với những phát ngôn gây ‘sốc’ vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình một câu startus rất tâm trạng. “Chân dài’ Hồng Quế tự trách mình đã đánh đổi cả ‘danh dự’ để chạy theo một thứ ‘…’, và rồi phát hiện ra một Hồng Quế khác với 1 năm về trước.

Nữ người mẫu chia sẻ “Tại sao cứ phải Điên lên vì những chuyện không đáng vậy? Hãy soi gương đi Quế. Hãy nhìn lại mày đi." Mày là ai?"" Là người thế nào? "Tại sao mày lại vứt tất cả, kể cả "Danh dự" của mày để chạy theo 1 thứ"......"!!!!!!

Có lẽ mày đã đánh mất chính mình từ khi nào không biết rồi. Để rồi sự điên dại của mày lúc này còn...chưa từng...tồn tại trong mày của 1 năm về trước.

Mày đã khác lắm rồi Quế ạh.

Khác đến nỗi ngu ngốc và đáng thương!”.

Hoạt động trong làng mẫu Việt từ năm 13 tuổi nên so với bạn bè cùng trang lứa, Hồng Quế luôn có những suy nghĩ và hành động ‘già dặn’ hơn. Cô cũng là người đã trải qua nhiều scandal và ‘điều tiếng’ từ dư luận về việc cô ăn mặc hở hang không hợp với tuổi, vi phạm giao thông, hay những bức ảnh ‘nhậy cảm’ với nam ca sĩ Cao Thái Sơn… Tuy nhiên, bỏ qua những điều tiếng, Hồng Quế vẫn rất nỗ lực và là cái tên được nhiều người yêu thích và quan tâm bởi những thành công mà cô có được trên sàn catwalk.

no image

Dòng startus tâm trạng của 'chân dài' 

no image

Hình ảnh bán nude của Hồng Quế khiến dư luận xôn xao

no image

no image

no image

Những bức ảnh thân thiết của nữ người mẫu và nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã từng là 'tâm điểm' của dư luận

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

Bỏ qua mọi lùm xùm trong showbiz, Hồng Quế vẫn luôn nỗ lực và là cái tên đình đám trên sàn catwalk.

Giới trẻ