Hồng Quế tung bằng chứng, chứng minh không "thả rông"

21/07/2018 - 12:27 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Vừa quay lại showbiz sau thời gian 2 năm sinh nở, Hồng Quế đã lại vướng thị phi. Mới đây, cô bị "tố" cố tình không mặc áo ngực trong một show diễn thời trang. Dù ngày trước đó, cũng với bộ đồ này, nữ người mẫu có mặc áo lót màu đen bên trong theo đúng concept.

Hồng Quế đã tỏ ra khá giận dữ trước cáo buộc này. Cô đăng bức ảnh chụp cận chứng minh mình có che chắn kĩ càng chữ không hề "thả rông". Theo đó, người đẹp đã dùng miếng dán ngực để che lại vùng nhạy cảm, cách mà nhiều ngôi sao trong nước và quốc tế vẫn sử dụng khi mặc những chiếc đầm dạ hội.

Hồng Quế tung bằng chứng, chứng minh có lót ngực đầy đủ chứ không thả rông - Ảnh 1.

Hồng Quế khẳng định: "Nếu đã viết về thời trang thì nên viết cho đúng mà nhìn cho kĩ. Thế nào là "lộ liễu". Em xin đính chính là em vẫn mặc đủ "áo lót"."

Trong phần trò chuyện với bạn bè, Hồng Quế bức xúc vì liên tục vướng thị phi. Tuy nhiên cô dí dỏm cho là do "hạn năm tuổi", "hạn vẫn chưa hết".

Hồng Quế tung bằng chứng, chứng minh có lót ngực đầy đủ chứ không thả rông - Ảnh 2.

Sau hai năm tạm rời showbiz để mang thai và sinh con, Hồng Quế gần đây đã giảm gần 10 kg để quay trở lại sàn diễn thời trang. Cô liên tục được mời làm vedette trong các show diễn lớn như show của NTK Hà Duy, Adrian Anh Tuấn...