Hồng Quế úp mở chuyện ‘tuyệt giao’ với Khắc Việt

Giải trí 11/02/2014 - 23:01

Hồng Quế úp mở chuyện ‘tuyệt giao’ với Khắc Việt Những dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân của cô được cho là nhằm vào Khắc Việt.Tags: tin mới, tin tức, tin trong ngày, người nổi tiếng, showbiz, Làng Sao, tin hot

Những dòng chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân của cô được cho là nhằm vào Khắc Việt.

Mới đây, chân dài Hồng Quế đã viết những dòng tự tình đầy cảm xúc gửi đến một nhân vật “anh” bí mật:

no image

“Dẫu biết một điều là khó có thể xoá hết tất cả, nhưng em không đổ lỗi cho ai cũng như cho hoàn cảnh ấy, trách bản thân mình đã để mọi thứ đi quá kiểm soát. Em đã chọn cách im lặng để suy ngẫm và thay đổi. Cũng rất nhớ anh ạ. Nhưng em đã không còn là đứa em biết nghe lời nữa. Bỏ ngoài tai những gì anh cấm đoán và khuyên nhủ. 

Nhưng trong lòng em vẫn luôn dành cho anh những gì yêu thương nhất, tôn trọng nhất, chân thành nhất. Biết bao kỉ niệm cùng niềm vui và nước mắt, em sẽ không quên. Sẽ khó khăn cho em ngày hôm nay chẳng còn ai bên cạnh nữa. Bước 1 mình và bắt đầu cuộc sống mới. Hy vọng rằng vị trí của em sẽ không bị thay thế. Vẫn là Út, là con nhóc bướng bỉnh, ngang tàng, luôn tỏ ra mạnh mẽ và cứng rắn nhưng bên trong lại rất mềm yếu… Nó đang rất nhớ những người Anh của nó lắm.

Rồi 1 ngày rất gần thôi,nó sẽ tự tìm về nơi những vòng tay đã từng ôm chặt nó sẻ chia mặn đắng, chắc chắn rằng khi quay về, nó sẽ vỗ ngực và nói rằng: "Em đã Làm được".

Chỉ mới chia sẻ trên facebook, dòng tâm sự của Hồng Quế đã dành được rất nhiều lượt quan tâm và chia sẻ. Đặc biệt với nhân vật “Anh”, nhiều ý kiến khẳng định đó chính là Khắc Việt – người cô thường giới thiệu là anh trai trong lòng giải trí. “Khắc Việt rồi”. “Hồng Quế đang có chuyện với Khắc Việt”. “Lại là Khắc Việt đây, đã là anh em thân thì bỏ qua cho nhau em à”.

no image

Nhiều fan hâm mộ đã khẳng định đó là Khắc Việt

Hơn thế nữa, trong cùng thời điểm Hồng Quế úp mở chuyện “tuyệt giao” với nhân vật “anh”, Khắc Việt cũng đăng tải trên trang cá nhân những dòng tương tự với nhân vật “em” bí mật:

no image

Những tâm sự của Khắc Việt Trùng với Hồng Quế

Hình ảnh Hồng Quế và Khắc Việt từng rất thân thiết với nhau:

no image

Cả 2 từng rất thân thiết với nhau

no image

Thường xuyên đăng tải những hình ảnh rất thân mật

no image

Thường xuyên gặp gỡ và có những giây phút vui vẻ với nhau

no image

Nhiều người từng lầm tưởng Khắc Việt là 'người tình bí mật' của Hồng Quế

​Theo Trithuctre