''Hospital Playlist'': Nhóm f5 bác sĩ quay trở lại vào tháng 6, hứa hẹn khiến khán giả ''khóc ít, cười nhiều

Giải trí 24/04/2021 - 12:31

Nhà sản xuất Hospital Playlist chính thức thông báo lịch phát sóng vào ngày 17/06 tới đây, thông tin này khiến khán giả háo hức chờ đợi.

Buổi phỏng vấn mới nhất của dàn diễn viên Hospital Playlist

Kết thúc phần 1, Hospital Playlist đã mang tới cho khán giả nhiều thông điệp nhân văn về nghề y. Những bác sĩ ngày đêm chiến đấu với bệnh tật để giành lại sự sống cho bệnh nhân. Trong đó, có 5 bác sĩ cùng nhau tốt nghiệp và cùng làm việc tại một bệnh viện. Họ đem đến cho khán giả đủ những “hỉ nộ ái ố” của chuyện đời, chuyện nghề và chuyện tình yêu. Hospital Playlist không phải bộ phim quá nhiều drama “kích động”, ở đó là những là những nốt trầm cảm xúc khiến khán giả rơi nước mắt và cũng mang đến cho người xem những tràng cười bởi những người bạn nhóm F5 bác sĩ.

''Hospital Playlist'': Nhóm f5 bác sĩ quay trở lại vào tháng 6, hứa hẹn khiến khán giả ''khóc ít, cười nhiều - ảnh 1 Dàn diễn viên cực phẩm của Hospital Playlist

Mỗi bác sĩ đều có tính cách riêng, nếu Yoo Yeon Seok là một người nhân ái và tôn thờ chúa trời thì anh hoàn toàn hợp với bác sĩ thiên thần dành cho các bệnh nhân nhi. Jo Jung Suk thể hiện rõ bản lĩnh anh cả khi hóa thân vào một thiên tài phẫu thuật ghép gan, người có thể đem lại trang mới cho cuộc đời của những người lao động nghèo. 

''Hospital Playlist'': Nhóm f5 bác sĩ quay trở lại vào tháng 6, hứa hẹn khiến khán giả ''khóc ít, cười nhiều - ảnh 2 Tình bạn đáng trân trọng của nhóm F5 bác sĩ 

Jung Kyung Ho là người giành giật trái tim của bệnh nhân từ tay tử thần, bệnh tim là căn bệnh không phân biệt già trẻ hay giàu nghèo, ở phần 1 có bệnh nhân chỉ mới 23 tháng tuổi nhưng trái tim cậu bé lại nằm bên ngoài lồng ngực, khoảnh khắc ngón tay cậu bé tí hon ấy vô thức nắm tấy tay của bác sĩ Jung Kyung Ho như một sự biết ơn. 

''Hospital Playlist'': Nhóm f5 bác sĩ quay trở lại vào tháng 6, hứa hẹn khiến khán giả ''khóc ít, cười nhiều - ảnh 3

Kim Dae Myung vừa lập dị, vừa lạnh lùng nhưng anh lại giữ vai trò điểm tựa cho những người phụ nữ, người họ nắm chặt tay trước khi con họ chào đời chính là anh. Jeon Mi Do là bóng hồng duy nhất của nhóm, nhưng cô lại có tính cách mạnh mẽ nhất, bông hồng thép trong phòng phẫu thuật não, cô trở thành biểu tượng mạnh mẽ cho các bậc hậu bối trong bệnh viện.

''Hospital Playlist'': Nhóm f5 bác sĩ quay trở lại vào tháng 6, hứa hẹn khiến khán giả ''khóc ít, cười nhiều - ảnh 4

Phần 2 trở lại với tất cả sự “khao khát” của khán giả, bởi lẽ Hospital Playlist chỉ có vỏn vẹn 12 tập phim và mỗi tuần chỉ phát sóng một tập. Nó khiến khán giả trông chờ, khiến khán giả háo hức, qua mỗi tập phim là một hoàn cảnh, một cảnh đời rất dung dị chân thực. Những câu chuyện ở Hospital Playlist bạn sẽ gặp ở đâu đó rất quen thuộc trong cuộc đời này.

''Hospital Playlist'': Nhóm f5 bác sĩ quay trở lại vào tháng 6, hứa hẹn khiến khán giả ''khóc ít, cười nhiều - ảnh 5 Hài hước từ dàn diễn viên chính đến diễn viên phụ 

Vừa qua, nhà đài tvN đã công bố nhiều khía cạnh thú vị của bộ phim, cũng như những tiết lộ hài hước của dàn diễn viên Hospital Playlist. Đoạn clip bắt đầu với buổi phỏng vấn trước khi sản xuất mùa một của dàn diễn viên. Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung và Jeon Mi Do đều được hỏi rằng họ cảm thấy thế nào khi lần đầu tiên nhận được kịch bản.

''Hospital Playlist'': Nhóm f5 bác sĩ quay trở lại vào tháng 6, hứa hẹn khiến khán giả ''khóc ít, cười nhiều - ảnh 6 Một bộ phim có quá nhiều sự dễ thương 

Jo Jung Suk chia sẻ: “Tôi mong chờ phần 2, tôi nghĩ tôi sẽ “thông minh” hơn khi đối diện với Jeon Mi Do. Tôi đến đây nhanh tới mức không kịp suy nghĩ và chuẩn bị gì cả. Chúng tôi sẽ chuẩn bị siêng năng cho mùa 2 để có thể trả ơn người xem bằng một bộ phim cung cấp cho họ một chút thoải mái và an ủi."

Jung Kyung Ho thể hiện sự phấn khích “Tôi đã đến nhanh nhất có thể, thậm chí tôi còn chưa kịp đi vớ. Cá nhân tôi nghĩ rằng kịch bản hay hơn phần 1 nên bản thân tôi thực sự rất hào hứng. Tôi cũng nghĩ khán giả sẽ xem thoải mái hơn mùa 1 và xúc động hơn ”.

''Hospital Playlist'': Nhóm f5 bác sĩ quay trở lại vào tháng 6, hứa hẹn khiến khán giả ''khóc ít, cười nhiều - ảnh 7 Diễn viên nhí ấn tượng của Hospital Playlist

Yoo Yeon Seok nhận xét: “Chúng tôi hy vọng bộ phim của chúng tôi là một nguồn vui và chữa lành nho nhỏ cho tâm hồn của mọi người. Vẫn sẽ là tôi nhưng có lẽ tôi sẽ mạnh dạn, cứng rắn, tôi đã tin hơn vào tình yêu sau phần 1”

Jeon Mi Do chia sẻ: “Tôi thường xuyên được hỏi về phần 2 sẽ thế nào, nhưng tôi chỉ có thể tiết lộ trong sự hiểu biết của mình. Qua đó, tôi hiểu rằng mọi người cũng phấn khích như tôi, nên các bạn hãy kiên nhẫn chút nhé”.

''Hospital Playlist'': Nhóm f5 bác sĩ quay trở lại vào tháng 6, hứa hẹn khiến khán giả ''khóc ít, cười nhiều - ảnh 8

Còn Kim Dae Myung lại nhận xét: “Tôi thực sự rất hạnh phúc. Tôi nghĩ đó là cách thích hợp để giải thích cảm xúc của tôi. Một khoảnh khắc hạnh phúc nữa lại đến với tôi”. Thậm chí khi kết thúc phần 1, Kim Dae Myung đã khóc rất nhiều.

''Hospital Playlist'': Nhóm f5 bác sĩ quay trở lại vào tháng 6, hứa hẹn khiến khán giả ''khóc ít, cười nhiều - ảnh 9 Đến phần 2 Jo Jung Suk có "chốt đơn" được với Jeon Mi Do không?

Bộ phim Hospital Playlist mùa 2 sẽ chính thức phát sóng ngày 17 tháng 6 vào tối thứ năm hàng tuần, hãy cùng Saostar tiếp tục theo dõi cập nhật nội dung phim nhé.