Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn

Giải trí 15/05/2021 - 20:30

Saostar - Đoạn teaser đầu tiên của phần 2 “Hospital Playlist” (Chuyện đời bác sĩ) đã được công bố. Ở đó xuất hiện 5 “chúa hề” chuyên tấu hài tại bệnh viện Yuje.

Đoạn Teaster mới công bố của Hospital Playlist

Tiếp nối phần đầu tiên, phần 2 của bộ phim sẽ tiếp tục theo dõi cuộc sống hàng ngày của những bác sĩ trong bệnh viện Yuje và kể về câu chuyện của những người bạn thân là : Ik Jun (Jo Jung Suk), Jung Won (Yoo Yeon Seok), Jun Wan (Jung Kyung Ho), Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Song Hwa (Jeon Mi Do).

Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 1

Mở đầu đoạn teaser là gương mặt 4 “chàng trai vàng trong làng ăn trực”, 4 bác sĩ Ik Jun, Ju Wan, Jung Won và Seok Hyung đang trầm trồ ngưỡng mộ điều gì đó. Hẳn là âm thanh của một động cơ siêu xe mới khiến cho 4 “chàng trai đỗ nghèo khỉ” lại sung sướng và phấn khích đến như thế.

Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 2

Bộ phim Hospital Playlist luôn được yêu thích bởi năm hình tượng bác sĩ “hài hước, chân thành và nhân ái”, vừa hết mình với bạn bè, vừa hết lòng với bệnh nhân. Những phân cảnh nhôm f5 bác sĩ “chí chóe” với nhau, tranh nhau làm giọng hát chính, tranh nhau đồ ăn nhưng không ai tranh trả tiền. Tình bạn 20 năm được tái hiện vô cùng chân thực và giản dị là lý do Hospital Playlist luôn cuốn hút người xem.

Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 3

Cảm giác ấm áp ban đầu của bộ phim, năm nhân vật chính được tập hợp lại với nhau một lần nữa, tạo nên những nụ cười với tình bạn không thay đổi của họ. Song Hwa nói trong nền: "Dù tốt hay xấu, có rất nhiều thứ diễn ra trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày, chúng ta vẫn ở bên nhau".

Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 4 Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 5

Chuyện tình cảm của Ik Jun và Song Hwa sẽ tiếp tục được viết ở phần 2 với nhiều trải nghiệm và rung động. Từ tình bạn trở thành tình yêu đó không phải là điều dễ dàng, cả Ik Jun và Song Hwa đều trải qua những đau thương trong quá khứ nên họ thận trọng đón nhận tình cảm của đối phương. Khán giả hi vọng, biên kịch sẽ cho họ có một cái kết đẹp ở phần 2 Hospital Playlist.

Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 6 Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 7 Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 8

Đoạn teaser cho phần mới bắt đầu với một sự rung cảm khác với âm nhạc kịch tính và dòng chữ, “Quên phần 1 đi! Một sự trở lại mạnh mẽ hơn! Lần này, đó là hành động! Bom tấn đặc biệt nhất năm 2021! ”. Phòng cấp cứu lại trở nên bận rộn, tấp nập và nghẹt thở khi có bệnh nhân phẫu thuật.  Jun Wan và Seok Hyung trấn an gia đình các bệnh nhân, nói những lời như: “Bạn đang làm rất tốt. Miễn là bạn không bỏ cuộc, chúng tôi sẽ không từ bỏ bệnh nhân”và“ Tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi sẽ cứu bệnh nhân ”.

Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 9 Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 10 Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 11 Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 12

Đội ngũ sản xuất của bộ phim đã nhận xét: “Giống như‘ Hospital Playlist ’đã làm trong Phần 1, chúng tôi sẽ kể những câu chuyện hàng ngày nhưng với sự chân thành và ấm áp hơn, vì vậy hãy chờ đợi nó”.

Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 13 Hospital Playlist phần 2: Xuất hiện 5 ''Chúa hề'' tấu hài từ phòng phẫu thuật cho đến bàn ăn - ảnh 14

Bộ phim Hospital Playlist (Chuyện đời bác sĩ) sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 6 lúc 9h tối. Hãy cùng Saostar theo dõi nội dung phim nhé.