HOT: Đại gia Minh Nhựa có phản hồi đầu tiên siêu hack não, sau tin yêu cầu toà tuyên bố “bà cả” mất tích

Giới trẻ 24/02/2021 - 01:01

Cuối cùng thì đại gia Minh Nhựa cũng đã lên tiếng sau những lùm xùm trên mạng, nhưng đọc caption của anh xong nhiều người còn cảm thấy... khó hiểu hơn.

Chiều tối ngày 22/2, cộng đồng mạng ai nấy đều xôn xao trước thông tin đại gia Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh) yêu cầu toà thụ lý đơn ly hôn của ông và bà Phương Thuý hay nhiều người vẫn gọi là “vợ cả” của vị đại gia này. Theo đó, TAND quận 5 (TP.HCM) đã nhận thụ lý đơn ly hôn.

Theo đó, cả hai vợ chồng kết hôn từ năm 2002 nhưng do đời sống hôn nhân mâu thuẫn , mục đích hôn nhân không đạt được nên Minh Nhựa quyết định nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Minh Nhựa đã có những phản hồi đầu tiên sau gần một ngày làm náo loạn cư dân mạng , anh viết: Vợ chồng đang hạnh phúc, báo chí làm giật cả mình . Kèm theo đó là chiếc emoji cười nhe răng hài hước .

HOT: Đại gia Minh Nhựa có phản hồi đầu tiên siêu hack não, sau tin yêu cầu toà tuyên bố “bà cả” mất tích - ảnh 1

Đại gia Minh Nhựa đã có phản hồi trên trang cá nhân

HOT: Đại gia Minh Nhựa có phản hồi đầu tiên siêu hack não, sau tin yêu cầu toà tuyên bố “bà cả” mất tích - ảnh 2

Minh Nhựa đăng ảnh nắm tay “vợ hai” Mina Phạm đầy hạnh phúc

Tuy nhiên, dòng trạng thái này của đại gia càng làm netizen hoang mang hơn vì chuyện anh và Mina Phạm hạnh phúc ai cũng đang biết. Vấn đề là người ta giật mình là vì chuyện tưởng Minh Nhựa và “bà cả” Phương Thuý giải quyết xong xuôi từ lâu.

Hơn nữa, thứ netizen quan tâm chính là thông tin đại gia Minh Nhựa yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy “mất tích”. Anh cho biết vợ cũ đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở của bà cả.

Mối quan hệ của "bà 2" Minh Nhựa với con chồng: Không được gọi bằng mẹ, đám cưới không đến dự

Mối quan hệ cơm không lành canh không ngọt của Mina Phạm và con riêng của Minh Nhựa bất ngờ bị cư dân mạng "đào lại".

Một trong những drama thu hút đông đảo sự chú ý của netizen ở thời điểm hiện tại chắc chắn phải là chuyện đại gia Minh Nhựa yêu cầu toà thụ lý đơn ly hôn với "bà cả" Phương Thuý. Trong khi Mina Phạm - vợ hai của vị đại gia chỉ có động thái vu vơ trên MXH thì những nhân vật chính trong cuộc đều chọn cách im lặng.

Trước khi "sóng gió" này nổ ra, mối quan hệ giữa Joyce Phạm (tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) - ái nữ nhà Minh Nhựa với Mina Phạm - "vợ 2" của đại gia Minh Nhựa vốn đã là tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng. Sự tình bắt đầu được hé lộ sau đám cưới 20 tỷ vào năm 2019 của Joyce Phạm.

HOT: Đại gia Minh Nhựa có phản hồi đầu tiên siêu hack não, sau tin yêu cầu toà tuyên bố “bà cả” mất tích - ảnh 3

HOT: Đại gia Minh Nhựa có phản hồi đầu tiên siêu hack não, sau tin yêu cầu toà tuyên bố “bà cả” mất tích - ảnh 4

Joyce Phạm và Mina Phạm, hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời Minh Nhựa

HOT: Đại gia Minh Nhựa có phản hồi đầu tiên siêu hack não, sau tin yêu cầu toà tuyên bố “bà cả” mất tích - ảnh 5

Minh Nhựa luôn là người đứng giữa

Cụ thể ở đám cưới con gái riêng của Minh Nhựa diễn ra hồi tháng 9/2019, Mina Phạm vắng mặt. Cùng thời điểm ấy trên Facebook cá nhân, Mina Phạm bất ngờ đăng clip đập hộp túi hiệu làm netizen bàn tán vô cùng xôn xao. Giữa tâm điểm lùm xùm, quản lý truyền thông của Mina đã lên tiếng lí do Mina không đến dự lễ cưới của con chồng là vì bận chăm sóc con nhỏ.

HOT: Đại gia Minh Nhựa có phản hồi đầu tiên siêu hack não, sau tin yêu cầu toà tuyên bố “bà cả” mất tích - ảnh 6

Hình ảnh Mina Phạm đăng clip đập hộp túi cá sấu bạch tạng đúng lúc con gái riêng của chồng làm đám cưới gây xôn xao

Chỉ vài tiếng sau lễ cưới con gái riêng của chồng, Mina lại xuất hiện ở quán bar cùng Minh Nhựa trong story được chàng rể Tâm Nguyễn đăng trên Instagram cá nhân.

HOT: Đại gia Minh Nhựa có phản hồi đầu tiên siêu hack não, sau tin yêu cầu toà tuyên bố “bà cả” mất tích - ảnh 7

Hình ảnh của Mina Phạm xuất hiện ở bar cùng chồng

Trong tuần trăng mật của Joyce Phạm, con gái "bà cả" chính thức đăng story một lần nói hết về mối quan hệ với "vợ hai" Mina Phạm, vì sao không gọi Mina là mẹ. Rich kid sinh năm 1999 đã nói thẳng: " Mình đã phải đính chính bao nhiêu lần ai là bố ai là mẹ của mình. Đừng dùng chữ mẹ khi người đó không phải mẹ của mình ".

HOT: Đại gia Minh Nhựa có phản hồi đầu tiên siêu hack não, sau tin yêu cầu toà tuyên bố “bà cả” mất tích - ảnh 8

Story cực căng của con gái lớn Minh Nhựa

Ngoài ra, Joyce cũng cho biết đây là chuyện của người lớn, bản thân họ có quyền quyết định và cô không xen vào. Bên cạnh đó, cô cũng không trả lời những câu hỏi kiểu như "không thân hay có mối quan hệ không tốt" với Mina Phạm. Đó là vấn đề nhạy cảm, trả lời sẽ được lòng người này mất lòng người kia.

Vợ Minh Nhựa hồi teen với loạt ảnh nữ sinh: Phu nhân đại gia hoá "trùm trường", áo dài mới may mà chụp hình chưa xong đã rách Phía dưới bộ ảnh áo dài, vợ Minh Nhựa không ngại thừa nhận mình từng là học sinh cá biệt, "quậy" banh trường. Từ trước đến nay, Mina Phạm - vợ đại gia Minh Nhựa vẫn luôn được biết đến là nhân vật chăm sống ảo nhất nhì...

Chia sẻ