Hot girl Cà Mau và những lần ''vạ miệng'' làm loạn MXH

Xã hội 14/10/2020 - 06:43

Không ít lần hot girl Cà Mau - Thúy Vi từng khiến dân mạng phải phẫn nộ khi buông ra những câu nói nhận được vô vàn những bình luận.

Hot girl Cà Mau và những lần ''vạ miệng'' làm loạn MXH - ảnh 1

Khiến MXH dậy sóng từ năm 2015, sau ồn ào với Phan Thành, Thúy Vi trở thành hiện tượng mạng gây chú ý không chỉ bởi việc công khai phẫu thật thẩm mỹ mà còn bởi những phát ngôn vô cùng sốc.

Hot girl Cà Mau và những lần ''vạ miệng'' làm loạn MXH - ảnh 2

Câu chuyển về những lần phát ngôn tạo sóng của hot girl Thúy Vi không phải ít. Cũng vì những lần "vạ miệng", tên tuổi của cô gái đến từ Cà Mau lại càng nổi tiếng.

Hot girl Cà Mau và những lần ''vạ miệng'' làm loạn MXH - ảnh 3

Để hệ thống lại những lần Thúy Vi hiến dân mạng ngã ngửa vì sóng gió sẽ còn mất kha khá thời gian. Tuy nhiên chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ đôi lần cô nàng quê Cà Mau khiến báo chí phải tốn giấy mực.

Hot girl Cà Mau và những lần ''vạ miệng'' làm loạn MXH - ảnh 4

Đầu tiên, hot girl Cà Mau từng khiến dân mạng thở dài ngao ngán khi cho rằng học Đại học 4 năm tốn tiền, vì có học nhiều thì làm cả tháng cũng không bằng cô nàng kiếm 1 ngày.

Hot girl Cà Mau và những lần ''vạ miệng'' làm loạn MXH - ảnh 5

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Thúy Vi từng viết: "Nhiều khi nghĩ đời bất công học Đại học tốn tiền, tốn công 4 năm làm cả tháng không bằng tui bán hàng một ngày nữa". Ngay sau khi câu nói này lên sóng, dân mạng để lại không ít gạch đá cho hot girl Cà Mau vì sự so sánh quá thiếu suy nghĩ của mình.

Hot girl Cà Mau và những lần ''vạ miệng'' làm loạn MXH - ảnh 6

Sau đó, khi bị hỏi về số tài sản mình sắm cũng như nhưng gì đang có, Thúy Vi từng chia sẻ không hiểu đùa cợt hay thật thà: "Tiền trai cho hết á, chứ tui hổng có tiền gì đâu. Người yêu cũ mua cho nhà, người yêu mới cho cái spa, chứ tui hổng có tiền, thề luôn".

Hot girl Cà Mau và những lần ''vạ miệng'' làm loạn MXH - ảnh 7

Sau 2 lần "vạ miệng", Thúy Vi lại tiếp tục khi đưa ra quan điểm về tính thực tế và thực dụng. Cụ thể, cô nàng có viết: "Trên đời này ai cũng thích tiền hết, một số người thánh thiện quá người yêu đưa tiền đừng nhận nhé, yêu là phải cùng nhau hít khí trời cho thanh cao".

Hot girl Cà Mau và những lần ''vạ miệng'' làm loạn MXH - ảnh 8

Câu chuyện tình và tiền của Thúy Vi chưa dừng lại khi "5 lần 7 lượt" cô nàng mỉa mai về quan điểm này.

Hot girl Cà Mau và những lần ''vạ miệng'' làm loạn MXH - ảnh 9

Sau loạt phát ngôn gây sốc trên, nhiều người đặt câu hỏi, có phải ngẫu nhiên mà Thúy Vi lại như vậy? Hay còn có dụng ý gì đằng sau?.

Hot girl Cà Mau và những lần ''vạ miệng'' làm loạn MXH - ảnh 10

Theo một số người thì cho rằng, Thúy Vi nhờ những câu nói gây sốc của mình để gây chú ý cho nhiều người để thực hiện mục đích bán hàng online của mình. Tuy nhiên, thực chất mục tiêu nhắm tới là gì chắc hẳn chỉ có hot girl Cà Mau là người rõ nhất.

Mời quý độc giả xem video: Thúy Vi bật mí thu nhập không làm showbiz hơn 60 triệu/ tuần, tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại - Nguồn: KING LIVE

Thiên Anh