Hot girl mạng lộ ảnh bị chụp lén ngoài đời, nhan sắc hết hồn

Giải trí 14/10/2020 - 09:03

Khác hẳn với những hình ảnh xinh đẹp tựa ''nữ thần'' trên mạng xã hội, hot girl hơn 2 triệu người theo dõi ở ngoài đời sở hữu thân hình mập mạp, gương mặt bánh bao đến ngỡ ngàng.

Hot girl mạng lộ ảnh bị chụp lén ngoài đời, nhan sắc hết hồn - ảnh 1

Sở hữu 2,2 triệu người theo dõi trên trang cá nhân, Huyễn Mại (21 tuổi) là gương mặt đình đám trong làng hot girl mạng xã hội Trung Quốc.

Hot girl mạng lộ ảnh bị chụp lén ngoài đời, nhan sắc hết hồn - ảnh 2

Huyễn Mại được biết đến là blogger thời trang nổi tiếng, vì vậy cô nàng thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với hình ảnh lung linh, thân hình thon thả và gương mặt v-line đẹp không tì vết.

Hot girl mạng lộ ảnh bị chụp lén ngoài đời, nhan sắc hết hồn - ảnh 3

Tuy nhiên, hot girl đình đám với hơn 2,2 triệu lượt theo dõi mới đây bất ngờ bị bóc mẽ "sống ảo". Tất cả chỉ vì trong bức ảnh chụp cùng người hâm mộ, trông cô khác biệt "một trời một vực" với hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân.

Hot girl mạng lộ ảnh bị chụp lén ngoài đời, nhan sắc hết hồn - ảnh 4

Trong ảnh chụp ngoài đường, hot girl 9X sở hữu thân hình mập mạp, gương mặt to tròn với chiếc má bánh bao, trông như tăng cả chục kg so với trên mạng. Nhan sắc quá đỗi khác biệt khiến fan không tin đó là cùng một người.

Hot girl mạng lộ ảnh bị chụp lén ngoài đời, nhan sắc hết hồn - ảnh 5

Cụ thể, một người hâm mộ đã nhận ra cô nàng hot girl nổi tiếng lúc đang đi dạo phố. Lúc đầu anh chàng không tin nổi vào mắt mình vì thấy thần tượng quá khác xa. Tuy nhiên sau khi lấy dũng khí hỏi thử được biết chính là Huyền Mại nên anh chàng đã đánh bạo xin chụp chung một tấm hình.

Hot girl mạng lộ ảnh bị chụp lén ngoài đời, nhan sắc hết hồn - ảnh 6

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội với chú thích "chụp ảnh với hot girl", nhiều người không tin nổi vào mắt mình khi biết được danh tính người trong ảnh.

Hot girl mạng lộ ảnh bị chụp lén ngoài đời, nhan sắc hết hồn - ảnh 7

Lý do là bởi khác với hình tượng nhỏ nhắn, xinh xắn bao người ngưỡng mộ, 9X ngoài đời lộ diện với thân hình mũm mĩm, đẫy đà.

Hot girl mạng lộ ảnh bị chụp lén ngoài đời, nhan sắc hết hồn - ảnh 8

Nhan sắc của "nữ thần" gây ra nhiều tranh cãi. Một bên cho rằng Huyễn Mại lạm dụng chỉnh sửa hình ảnh để lừa dối fan. Số khác cho rằng dù có mập một chút những cô nàng vẫn xinh đẹp, tươi tắn, không ai có thể giữ được số cân nặng hoàn hảo như mơ được nên điều này có thể thông cảm.

Hot girl mạng lộ ảnh bị chụp lén ngoài đời, nhan sắc hết hồn - ảnh 9

Hot girl sinh năm 1999 bắt đầu nổi tiếng nhờ KuaiShou - một mạng xã hội chuyên về các clip ngắn gần tương tự TikTok. Nhan sắc xinh xắn dễ thương cùng cách nói chuyện hài hước giúp cô nàng bỗng chốc trở thành "nữ thần" của rất nhiều người.

Hot girl mạng lộ ảnh bị chụp lén ngoài đời, nhan sắc hết hồn - ảnh 10

Không thể phủ nhận rằng ảnh trên mạng của 9X khá xinh xắn, dễ thương.

Theo Khánh Linh/Dân Việt