Hot girl Tiên Nguyễn rạng rỡ sau khi khỏi bệnh

Đời sống 15/04/2020 - 00:15

Em chồng Hà Tăng đang cách ly tại villa riêng của gia đình ở Vũng Tàu, sau khi được điều trị khỏi nCoV.

Trên trang cá nhân mới đây, hot girl Tiên Nguyễn khoe ảnh trong khu villa riêng của gia đình tại Vũng Tàu. Con gái của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn diện bộ jumpsuit, tạo dáng cười rạng rỡ. Tiên Nguyễn cho biết cô vẫn đang trong thời gian tự cách ly 14 ngày, sau khi điều trị khỏi nCoV. Tuy nhiên cô sắp được "đoàn tụ" với gia đình. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của hot girl ổn định.

Hot girl Tiên Nguyễn rạng rỡ sau khi khỏi bệnh - ảnh 1

Hình ảnh mới của Tiên Nguyễn sau khi khỏi bệnh.

Thời gian qua, trong khi tự cách ly tại Vũng Tàu để theo dõi thêm, Tiên Nguyễn vẫn làm việc từ xa. Cô đang đảm nhiệm chức vụ phó Tổng giám đốc phát triển thị trường thời trang cao cấp tại tập đoàn IPP. Mùa fashion week vừa qua, cô có nhiệm vụ tham gia các show ở Milan, London và Paris để lên kế hoạch ngân sách và chọn mua những bộ sưu tập mới phù hợp với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh, người đẹp chỉ tham dự một vài show ở Milan sau đó hủy bỏ kế hoạch còn lại.

Đồng thời với chức vụ trên, Tiên Nguyễn cũng vừa được bổ nhiệm chức vụ quản lý của quỹ từ thiện của tập đoàn gia đình sau khi xuất viện.

Hot girl Tiên Nguyễn rạng rỡ sau khi khỏi bệnh - ảnh 2

Tiên Nguyễn tặng hoa các bác sĩ trước khi xuất viện.

Tiên Nguyễn sống tại Anh, sang Milan (Italy) dự tuần lễ thời trang ngày 21-23/2, từng gặp "bệnh nhân 17". Sau đó cô có các triệu chứng bệnh hô hấp, đến bệnh viện tại Anh khám, được bác sĩ Anh cho điều trị tại nhà nhưng sức khỏe ngày càng kém. Ngày 9/3, gia đình thuê máy bay riêng đưa cô về TP HCM, trên đường di chuyển được đảm bảo cách ly tuyệt đối.

Khi mới vào viện, X-quang phổi của bệnh nhân có tổn thương mô kẽ, thâm nhiễm hai phế trường, có lúc sốt trên 38,5 độ. Ngày 16/3, bệnh nhân âm tính lần đầu, sức khỏe cải thiện tốt, không cần uống kháng sinh. Ngày 31/3, cô xuất viện sau hơn 20 ngày điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM. 

Khi được điều trị khỏi bệnh, hot girl bày tỏ lòng biết ơn đến cha mẹ và đội ngũ y bác sĩ: "Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ. Mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, Tổ quốc Việt Nam. Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM. Con xin tri ân và trân trọng cảm ơn".