HOT: Rộ tin Song Joong Ki hẹn hò với nữ luật sư sau 1 năm ly hôn Song Hye Kyo, lộ cả bằng chứng qua điện thoại?

Giải trí 11/06/2020 - 22:52

Song Joong Ki và thông tin về chuyện hẹn hò của anh với tình mới rộ lên từ tin nhắn qua điện thoại bị lan truyền khắp công ty luật.

Theo tin tức độc quyền từ truyền thông Hàn, Song Joong Ki được cho là đang hẹn hò với một nữ luật sư. Câu chuyện bắt nguồn từ khi thông tin cá nhân của một nữ luật sư làm việc ở công ty luật bị rò rỉ qua điện thoại, sau đó tin đồn bắt đầu rầm rộ trên mạng xã hội và diễn đàn.

Hiện tại, tin đồn về người tình hiện tại của nam tài tử đình đám được lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ vì Song Joong Ki có tình mới ngay khi vợ cũ dính tin đồn quay lại với Hyun Bin, tức là 1 năm sau khi Song Song chính thức ly hôn.

Ngay lập tức, công ty History D&C đại diện cho Song Joong Ki đã lên tiếng độc quyền qua Osen: "Chuyện tình cảm của Song Joong Ki là không chính xác. Đó là tin đồn vô căn cứ bị lan truyền khắp nơi. Hiện tại, Song Joong Ki đang vô cùng bận rộn thực hiện các lịch trình, và mới đây anh ấy đã phải rút khỏi một dự án phim cũng vì lý do này".

Nguồn: OsenGiải trí