Hot TikToker gây tranh cãi nảy lửa khi chỉ ra những gói cước Tinder đang "bào" tiền từ người dùng

Công nghệ 31/03/2021 - 22:14

Những chia sẻ của TikToker này về nền tảng hẹn hò "quốc dân" đang nhận nhiều ý kiến khác nhau từ cộng đồng mạng.

Tinder - ứng dụng hẹn hò hàng đầu thế giới đã không còn quá xa lạ với những ai đam mê tìm kiếm nửa kia của cuộc đời. Tinder Gold, Tinder Plus được hiểu là những tính năng nhằm "nâng cấp" trải nghiệm của những người sử dụng và tất nhiên bạn phải tốn phí mỗi tháng để chi trả cho nhu cầu của mình. Một vài điểm nổi bật của gói nâng cấp là: xem được ai "thích" mình trước, passport một vòng trái đất, hay ẩn độ tuổi, khoảng cách, quẹt trái quẹt phải không giới hạn.

Hot TikToker gây tranh cãi nảy lửa khi chỉ ra những gói cước Tinder đang

Tuy nhiên, mới đây, một TikToker đã đăng một đoạn video "bốc phốt" gói dịch vụ trên Tinder khiến dân tình có một phen tranh cãi nảy lửa.

Hot TikToker gây tranh cãi nảy lửa khi chỉ ra những gói cước Tinder đang

Video gốc trên TikTok

Cụ thể, trong video chia sẻ quan điểm của mình TikToker này cho biết khi mua các gói dịch vụ trên Tinder như Tinder Gold, Tinder Plus tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế tương tác. Để giải thích quan điểm của mình, chàng trai này cho biết trước khi mua các gói dịch vụ, tài khoản bạn sẽ nhận được nhiều lượt thích từ người khác, tuy nhiên các profile này đều bị che mờ nhằm kích thích sự tò mò của người dùng, dẫn đến việc bạn mua các gói dịch vụ để hưởng các lợi ích đặc quyền như xem ai thích mình trước.

Nhưng sau khi để mua 1 trong 3 gói dịch vụ trên và quẹt trái/phải các profile thích bạn trước đó thì số lượng các tài khoản thích bạn sẽ giảm đi đáng kể. Sau đó Tinder sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng khác như "push profile" - đẩy tài khoản lên top khu vực và đó là cách bạn mất tiền.

Sau khi video TikTok trên được chia sẻ trên nhiều hội nhóm, cộng đồng mạng nảy ra những tranh cãi dữ dội. Nhiều người đồng tình với quan điểm của anh chàng khi đã sử dụng nền tảng này nhiều năm những vẫn chưa tìm được nửa kia của mình.

Một vài quan điểm khác cho rằng, các dịch vụ của Tinder vẫn chỉ là bổ trợ mà thôi, tìm được nửa kia hay không một phần còn do duyên, phần còn lại do chính bản thân mình. Nhiều ý kiến cũng chia sẻ, nếu bạn để profile mình trong một khu vực nhất định, giới hạn 10km đổ lại... thì việc bạn không còn ai để thích nữa là điều dễ hiểu.

"Mình thấy Tinder Gold đâu chỉ dừng lại ở việc xem ai thích mình, mình còn đi 'du lịch' tới tận đâu đâu, rồi còn thoải mái super like gây chú ý các thứ mà"

"Mình tìm được người yêu do có Tinder Gold đây, match nhau khi ở cách xa 6000km"

"Cũng hên xui thôi, chủ yếu do bản thân mình nữa, chứ không có ảnh rồi bio nhạt toẹt thì lấy ai quẹt phải"

"Dùng thử cho biết, xong rồi không dùng nữa, vì số tôi là không có người yêu rồi, hi :)"

Có thể thấy đây là cuộc tranh cãi không có hồi kết, ai cũng đều có quan điểm riêng của mình về tiện ích mà các ứng dụng này đem lại, có lợi ích hay không chỉ cá nhân người sử dụng có thể đánh giá chính xác nhất dựa trên những quyền lợi của mình. Chúc các bạn sớm tìm được mảnh ghép hoàn hảo trên Tinder nhé!

Nguồn clip: TikTok