Hot trend tháng 6 gọi tên “Siêu anh hùng”: Muốn bắt kịp xu thế mà chưa biết trò này thì chưa đủ “ngầu” rồi!

Công nghệ 11/06/2020 - 19:22

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tri ân khách hàng, trào lưu "Siêu anh hùng" trên website của Vsmart đang được đông đảo các bạn trẻ thích thú và chia sẻ rầm rộ trên nhiều trang mạng xã hội.

Không chỉ cho ra đời những dòng sản phẩm "Made in Vietnam" khiến các bạn trẻ mê mẩn, Vsmart xứng đáng với đề cử "ông hoàng trong làng chiều fan". Sau hàng loạt sự kiện thắp sáng các tòa nhà lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, Vsmart lần này nhắm vào đối tượng các bạn trẻ khi tung ra trào lưu "Siêu anh hùng" trên Cộng đồng tiên phong. Con số người tham gia hiện tại đã lên tới hơn 30,000, xứng đáng thành trend hot nhất hè này chưa nhỉ?

Dù vừa ra mắt không lâu nhưng trò chơi đã thu hút quá đông người chơi. Website của Vsmart đã chứng kiện sự "đổ bộ" của các hot Facebooker, TikToker - có trend mới thì sao mà thiếu được những người đón đầu xu hướng cơ chứ? Ngay sau đó, hàng loạt video trông chất "như nước cất" đã được đăng tải lại trên Facebook và TikTok, like share cứ phải gọi là nhiều vô kể.

Kiều Đức Tiến cũng là 1 bạn trẻ có lượt theo dõi khủng trên Tiktok. Cậu bạn dễ thương với phong cách Hàn Quốc này cũng đã khoe màn "biến hình" với concept "Siêu anh hùng" cùng Vsmart và nhận được nhiều bình luận khen từ cộng đồng fan.

Để thực hiện những đoạn video như trong phim giả tưởng này không hề khó chút nào luôn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào https://vsmart.net/eu-vi/cong-dong-tien-phong-ban-linh/ của Vsmart, làm theo những bước hướng dẫn (có 4 bước đơn giản lắm á) là có ngay một video trông "pro" dễ sợ. Tham gia trò chơi còn có cơ hội nhận được ngôi sao may mắn tại đại lộ tiên phong để đổi lấy quà tặng, nghe đến thế thôi đã thấy muốn chơi ngay rồi.

Đặc biệt với các Vfan vẫn có rất nhiều các bạn trẻ đã nhận được phần quà hấp dẫn từ Vsmart và hí hửng khoe trên Facebook. Giải thưởng nào cũng thiết thực và ý nghĩa; game vui giải thưởng to đùng thế này bảo sao ai chả thích. Đặc biệt với giá trị quà khủng hơn 9.3 tỷ và cực kỳ dễ tham gia nữa chứ!

Theo Trí Thức Trẻ