HOT: Xác nhận BlackPink kết hợp Selena Gomez trong single kế tiếp

Giải trí 12/08/2020 - 11:19

Vào cuối tháng 7 vừa qua, MyDaily đã đưa tin nghệ sĩ góp mặt trong đĩa đơn sắp ra mắt của BlackPink chính là nữ ca sĩ nổi tiếng trên thế giới - Selena Gomez. Đáp trả thông tin này, YG chia sẻ: Hãy chờ thông báo chính thức sau. Thế nhưng, chỉ sau chưa đầy một tháng, họ lại tự mình xác nhận thông tin có vẻ bất ngờ này.

Vào cuối tháng 7 vừa qua, MyDaily đã đưa tin nghệ sĩ góp mặt trong đĩa đơn sắp ra mắt của BlackPink chính là nữ ca sĩ nổi tiếng trên thế giới – Selena Gomez. Đáp trả thông tin này, YG chia sẻ: “Hãy chờ thông báo chính thức sau.” Thế nhưng, chỉ sau chưa đầy một tháng, họ lại tự mình xác nhận thông tin có vẻ “bất ngờ” này.

HOT: Xác nhận BlackPink kết hợp Selena Gomez trong single kế tiếp - ảnh 1

Cụ thể, sáng ngày 12/8, tấm poster công bố nghệ sĩ sẽ hợp tác với BlackPink trong ca khúc sắp tới chính thức được tung ra. Cái tên không nằm ngoài dự đoán của khán giả, chính là nữ ca sĩ Selena Gomez. Cô vừa giành được những thành công lớn vào năm 2019 với album Rare cùng một ca khúc đứng nhất BXH Billboard Hot 100. Màn hợp tác giữa Selena Gomez và BlackPink chắc chắn rất đáng để trông đợi.

HOT: Xác nhận BlackPink kết hợp Selena Gomez trong single kế tiếp - ảnh 2

Theo thông báo trên tấm poster, sản phẩm hợp tác giữa Selena Gomez và BlackPink sẽ được phát hành vào 11h trưa (theo giờ Việt Nam) ngày 28/8 – khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm âm nhạc chính thức trước đây của nhóm nhạc nữ này – 4h (theo giờ Việt Nam). Theo nhiều người dự đoán, cách phát hành này sẽ giúp cho BlackPink có thể mang về thành công lớn tại thị trường Mỹ.

HOT: Xác nhận BlackPink kết hợp Selena Gomez trong single kế tiếp - ảnh 3

Chúc sản phẩm hợp tác giữa Selena Gomez và BlackPink thành công rực rỡ.

Chia sẻ