Hot boy Yoo Seung Ho “hớn hở”... đánh cắp cô dâu

01/02/2012 - 14:06 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Còn khán giả thì hớn hở vì hai nhân vật chính "xứng đôi vừa lứa" quá!


Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, “Proposal Daisakusen phiên bản Hàn” đã bất ngờ quay trở lại cùng với 2 trailer cực ấn tượng. Trong đó, chi tiết được khán giả chú ý nhiều hơn cả chính là cảnh “em trai quốc dân” Yoo Seung Ho “hớn hở” đi “đánh cắp” cô dâu Park Eun Bin.

Hot boy Yoo Seung Ho hớn hở... đánh cắp cô dâu

Chẳng là trong phim, Yoo Seung HoPark Eun Bin vào vai đôi bạn thanh mai trúc mã Kang Baek Ho - Ham Yi Seul. Quen nhau từ khi còn nhỏ, theo thời gian, tình cảm giữa hai người lớn dần lên. Tuy nhiên, vì ngờ nghệch và nhút nhát trong tình yêu, Baek Ho không hay biết mình đã phải lòng người con gái ấy. Chỉ đến khi cô bước vào lễ đường với người đàn ông khác, anh mới vỡ lẽ, mình đã yêu sâu đậm Yi Seul mất rồi.

Hot boy Yoo Seung Ho hớn hở... đánh cắp cô dâu

May mắn cho Baek Ho, một phép màu kỳ diệu bất ngờ đưa anh trở lại quá khứ. Và lần này, anh chẳng để vuột mất người mình yêu. Và thế là đôi trẻ nắm tay nhau rời khỏi nhà thờ trong niềm hạnh phúc dào dạt cùng sự ngỡ ngàng của “chú rể không may".

Ngoài ra nếu nghía qua đoạn trailer, khán giả cũng sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc “đẹp như mơ” của tình yêu thời trung học trong sáng, dễ thương. Baek Ho Yi Seul trong bộ đồng phục học sinh đã trải qua không ít lần cãi vã. Biết bao giọt nước mắt đã rơi xuống nhưng những khoảnh khắc ấm áp bên nhau cũng là những ký ức không thể nào quên.Đa số fan của Seung HoEun Bin xem xong đoạn trailer này đều phải công nhận, dù đã đủ tuổi vào đại học nhưng cả hai vẫn cực kỳ hợp với tạo hình học sinh cấp 3. Thêm nữa, họ còn rất đẹp đôi. Khi trông thấy Seung HoEun Bin mặc lễ phục, người xem có cảm giác họ giống như Hoàng tử và Lọ Lem bước ra từ truyện cổ tích.


Hai trailer mới tiết lộ của bộ phim

Trước khi tung ra đoạn video này, nhà sản xuất Operation Proposal đã tiết lộ danh tính “tình địch” của Yoo Seung Ho, đồng thời là người đàn ông kết hôn... hụt với Park Eun Bin. Đó chính là nam diễn viên Lee Hyun Jin. Anh đã quen mặt với khán giả thông qua các bộ phim như Heartstrings, Family Honor, Kimchi Cheese Smile... Ở tác phẩm này, anh sẽ đảm nhận vai một chàng trai tài năng, nhiệt huyết, lịch sự nhưng cũng rất mạnh mẽ.Operation Proposal bắt đầu lên sóng từ ngày 8/2 trên kênh TV Chosun.