Hot girl ảnh thẻ 10X bất ngờ nổi tiếng giờ ra sao?

04/10/2018 - 07:41 - Nguồn: khoeplus24h.vn Yêu cầu xóa tin
Gap lai hot girl anh the Da Nang bat ngo noi tieng cong dong mang
Phạm Châu Hồng Vân là hot girl ảnh thẻ mới nhất được dân mạng phát hiện sau những cái tên như Mai Phương hay Lê Lý Lan Hương. Cô gái 10X người Đà Nẵng này nổi lên nhờ 1 lần vô tình làm rơi bức ảnh thẻ và được dân mạng đăng tải trên MXH.
Gap lai hot girl anh the Da Nang bat ngo noi tieng cong dong mang-Hinh-2
Phạm Châu Hồng Vân (sinh năm 2000), sau khi hoàn thành học phần tại cấp PTTH, cô bạn xinh đẹp này dự định sẽ ứng tuyển vào trường Đại học Luật TP HCM.
Gap lai hot girl anh the Da Nang bat ngo noi tieng cong dong mang-Hinh-3
Hot girl ảnh thẻ 10X này gây ấn tượng làn da trắng, sống mũi cao và đôi mắt to tròn. Chính vì vậy nên không hề khó hiểu khi thấy Hồng Vân luôn đẹp xuất sắc trong mọi khung hình.
Gap lai hot girl anh the Da Nang bat ngo noi tieng cong dong mang-Hinh-4
Sau một thời gian nổi tiếng trên MXH, cuộc sống của nữ sinh 10X Đà Nẵng này dường như không ảnh hưởng nhiều mà thay vào đó, khi được nhiều người biết tới những bộ ảnh thời trang của Hồng Vân được nhiều người chú ý và yêu thích hơn.
Gap lai hot girl anh the Da Nang bat ngo noi tieng cong dong mang-Hinh-5
Theo tiết lộ của Hồng Vân, mỗi tháng cô bạn đều kiếm được 15-20 triệu từ việc chụp ảnh cho các shop, nên tiền sinh hoạt phí của bản thân.
Gap lai hot girl anh the Da Nang bat ngo noi tieng cong dong mang-Hinh-6
Chính khoản thu nhập từ việc làm người mẫu ảnh khiến Hồng Vân không phải sử dụng đến tiền bố mẹ từ Đà Nẵng gửi vào. Thêm nữa, giúp cô bạn này tự chủ hơn trong việc sinh hoạt của mình.
Gap lai hot girl anh the Da Nang bat ngo noi tieng cong dong mang-Hinh-7
Mới 18 tuổi nhưng Hồng Vân trang cá nhân của cô bạn này đã có gần 170 nghìn follow của cô, nhiều người sẽ phải ồ lên bởi "hoa mắt" vì những bộ hình đặc sắc.
Gap lai hot girl anh the Da Nang bat ngo noi tieng cong dong mang-Hinh-8
Gương mặt xinh đẹp, cách diễn khi chụp hình lại có thần nên Hồng Vân dễ dàng biến hóa trong nhiều bộ ảnh khác nhau.
Gap lai hot girl anh the Da Nang bat ngo noi tieng cong dong mang-Hinh-9
Khi được hỏi về bạn trai, Hồng Vân cũng thoải mái thừa nhận: "Em hiện vẫn đang độc thân, "ế" hơn một năm nay rồi. Em sẽ dễ bị thu hút bởi những người con trai có tài, nhảy đẹp hát hay… và đặc biệt phải suy nghĩ chín chắn".