Hot girl bán bún bò uống bia ngang nam giới, từng chủ động cầu hôn và thích bạn trai xấu hơn mình

16/07/2018 - 20:08 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Nguyễn Ngọc Đan Phượng đến từ TP HCM, hiện làm công việc bán bún bò ở Bình Phước. "Ủy mị", "dậm chân tại chỗ" không phải là những từ nằm trong từ điển của cô gái này. 

Như lời nhận xét của người bạn, Phượng là người ưa mạo hiểm, năng động, luôn hướng về phía trước, việc gì không được thì cho qua. Bên cạnh đó, với ngoại hình xinh đẹp, diện đầm đỏ xẻ cao, Phượng nhanh chóng gây ấn tượng ngay từ khi bước ra sân khấu.

Hot girl bán bún bò uống bia ngang nam giới, từng chủ động cầu hôn và thích bạn trai xấu hơn mình - Ảnh 1.

Đan Phượng tự nhận xét về bản thân

Đan Phượng trải qua 3 mối tình. Mối tình gần nhất kéo dài một năm, từ tỏ tình đến cầu hôn, cô đều chủ động thực hiện nhưng bạn trai không chịu cưới. Chia sẻ này của cô khiến MC và khán giả bất ngờ. 

Đến với "Bạn muốn hẹn hò" lần này, hot girl muốn tìm bạn trai hiền lành, chững chạc, biết nhường nhịn để dung hòa với tính cách cố chấp của cô. "Vì em đẹp nên em không muốn bạn trai mình đẹp quá đâu. Giữ mệt lắm", Phượng thẳng thắn bày tỏ. 

Hot girl bán bún bò uống bia ngang nam giới, từng chủ động cầu hôn và thích bạn trai xấu hơn mình - Ảnh 2.
Hot girl bán bún bò uống bia ngang nam giới, từng chủ động cầu hôn và thích bạn trai xấu hơn mình - Ảnh 3.

Cô gái có tửu lượng ngang ngửa nam giới

Điều đặc biệt là cô nàng chấp nhận bạn trai đi dép lào, mặc quần rách để... gái khỏi theo. May mắn là chàng trai bên kia bức rào cũng hợp đến hơn 80% tiêu chuẩn và tính cách của Phượng. Dù mạnh mẽ, nhưng khi được MC gợi ý thể hiện tình cảm với đối phương, Phượng cũng bối rối vài giây vì ngại ngùng. 

Hot girl bán bún bò uống bia ngang nam giới, từng chủ động cầu hôn và thích bạn trai xấu hơn mình - Ảnh 4.

Phút bối rối của Đan Phượng

Cô gái cá tính muốn tìm bạn trai xấu hơn mình