Hot girl Hà Nội phủ nhận ồn ào 'tố' Huyền My để PR tên tuổi

Giới trẻ 20/01/2019 - 15:48

Thu Hoàng (tên thường gọi là Tấm), sinh năm 1994, là hot girl có tiếng tại Hà Nội về lĩnh vực làm đẹp. Với 7 năm kinh nghiệm, cô từng đồng hành cùng nhiều hoa hậu, á hậu, diễn viên, ca sĩ của showbiz Việt như Phạm Hương, Lan Khuê, Hà Thu, Cao Thiên Trang, Thùy Dương... Gần đây, cô gái 9x tham dự cuộc thị Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019 và đạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài. Thu Hoàng cho biết việc tham dự một cuộc thi về nhan sắc vì muốn thử thách bản thân ...

Hot girl Hà Nội phủ nhận ồn ào 'tố' Huyền My để PR tên tuổi - ảnh 1

Thu Hoàng (tên thường gọi là Tấm), sinh năm 1994, là hot girl có tiếng tại Hà Nội về lĩnh vực làm đẹp. Với 7 năm kinh nghiệm, cô từng đồng hành cùng nhiều hoa hậu, á hậu, diễn viên, ca sĩ của showbiz Việt như Phạm Hương, Lan Khuê, Hà Thu, Cao Thiên Trang, Thùy Dương...

Hot girl Hà Nội phủ nhận ồn ào 'tố' Huyền My để PR tên tuổi - ảnh 2

Gần đây, cô gái 9x tham dự cuộc thị Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2019 và đạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài. Thu Hoàng cho biết việc tham dự một cuộc thi về nhan sắc vì muốn thử thách bản thân sau những thành công trong cuộc sống. Đó cũng là ước mơ từ nhỏ của cô.

Hot girl Hà Nội phủ nhận ồn ào 'tố' Huyền My để PR tên tuổi - ảnh 3

Thu Hoàng sở hữu nhan sắc ngọt ngào.

Hot girl Hà Nội phủ nhận ồn ào 'tố' Huyền My để PR tên tuổi - ảnh 4

Ngoài vẻ xinh đẹp, kinh doanh giỏi, Thu Hoàng từng vướng vào ồn ào tố Á hậu Huyền My "thả thính" bạn trai mình. Cô đã lên tiến "dằn mặt" sau khi đọc được một số tin nhắn của á hậu nổi tiếng. Thời điểm đó, người trong cuộc đều không lên tiếng nói chi tiết sự việc. Á hậu Huyền My cũng im lặng trước lời tố cáo này.

Hot girl Hà Nội phủ nhận ồn ào 'tố' Huyền My để PR tên tuổi - ảnh 5

Nói về ồn ào này, phía Thu Hoàng khẳng định không có chuyện lợi dụng, cố tình gây ồn ào để nổi tiếng. "Cô ấy là người có tiếng trong giới làm đẹp nên không cần phải mang chuyện cá nhân ra để PR. Còn chuyện cũ, chúng tôi không muốn nhắc lại", đại diện của 9x chia sẻ.

Hot girl Hà Nội phủ nhận ồn ào 'tố' Huyền My để PR tên tuổi - ảnh 6

Nói về nhan sắc hiện tại, Thu Hoàng cho biết khi dẫn thân vào việc làm đẹp, cô chấp nhận việc thử nghiệm nó trước khi mang đến cho khách hàng các dịch vụ. Cô phủ nhận việc dao kéo lên gương mặt. "Tôi chỉ thực hiện các phương pháp cải thiện nhan sắc bằng các công nghệ làm đẹp không xâm lấn hiện đại hiện nay", cô nói.

Hot girl Hà Nội phủ nhận ồn ào 'tố' Huyền My để PR tên tuổi - ảnh 7

Thu Hoàng từng là sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, biết đến làm đẹp từ khi còn học cấp 3. Cô từ bỏ nghệ thuật để quyết định kinh doanh.

Hot girl Hà Nội phủ nhận ồn ào 'tố' Huyền My để PR tên tuổi - ảnh 8

Sau thời gian học hỏi, cô nhận ra việc một người phụ nữ trở nên đẹp hơn sẽ mang đến cho họ nhiều cơ hội mới. Thu Hoàng lựa chọn con đường làm đẹp để được chia sẻ với các bạn gái, giúp họ tự tin, thành công hơn.

Hot girl Hà Nội phủ nhận ồn ào 'tố' Huyền My để PR tên tuổi - ảnh 9

Thu Hoàng đang sở hữu các cơ sở chăm sóc sắc đẹp cả ở Hà Nội và TP HCM.