HOT: Hye Jeong (AOA) đang hẹn hò với nam diễn viên Ryu Eui Hyun

Tuổi Teen 08/04/2019 - 14:14

Sáng 8/2, tờ Newsen đăng tải thông tin độc quyền cho biết Hyejeong (AOA) và Ryu Eui Hyun đã bí mật hẹn hò được 5 tháng. Ngay sau khi được đăng tải, thông tin đã thu hút sự chú ý không nhỏ của người hâm mộ.  Được biết, Hyejeong và Ryu Eui Hyun quen nhau khi ...

Sáng 8/2, tờ Newsen đăng tải thông tin độc quyền cho biết Hyejeong (AOA) và Ryu Eui Hyun đã bí mật hẹn hò được 5 tháng. Ngay sau khi được đăng tải, thông tin đã thu hút sự chú ý không nhỏ của người hâm mộ. 

Được biết, Hyejeong và Ryu Eui Hyun quen nhau khi cùng tham gia web drama 'Can I Return the Heartache?'. Cả hai bắt đầu mối quan hệ vào khoảng tháng 12/2018.

HOT: Hye Jeong (AOA) đang hẹn hò với nam diễn viên Ryu Eui Hyun 0  

Một nguồn tin thân cận cho biết cặp đôi muốn được thoải mái và công khai trong chuyện tình cảm. 'Hai người muốn gặp nhau một cách tự tin mà không phải giấu diếm. Cả Hye Jeong và Ryu Eui Hyun đều tự giới thiệu mình là người yêu với bạn bè xung quanh. Mặc dù cả hai còn trẻ nhưng những người xung quanh rất ghen tị với mối quan hệ của hai người vì họ thực sự quan tâm đến nhau' - nguồn tin này cho hay.

Được biết, cặp đôi thường hẹn hò ở một nhà hàng nằm tại quận Gangnam và họ cũng khá thoải mái khi cùng nhau đi xem phim, mua sắm trong trung tâm thương mại gần nhà nam diễn viên Ryu Eui Hyun.