Hot: Lần đầu xuất hiện sau scandal, Phạm Băng Băng vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ bởi phong thái của ngôi sao

15/10/2018 - 21:55 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Phạm Băng Băng đã bị bắt gặp xuất hiện ở sân bay thủ đô Bắc Kinh. Không còn hình ảnh "Nữ hoàng sân bay" cùng hàng loạt ống kính chĩa vào, lần này Phạm Băng Băng xuất hiện rất lặng lẽ.

Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện lặng lẽ giữa cơn bão trốn thuế - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng lặng lẽ xuất hiện ở sân bay.

Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện lặng lẽ giữa cơn bão trốn thuế - Ảnh 2.

Có thể thấy, nữ diễn viên mặc quần áo đen, đội mũ và đeo kính kín mít. Đặc biệt, bên cạnh cô còn có cả vệ sĩ và mang theo ô để che chắn cho nữ diễn viên trong trường hợp bị phóng viên đổ xô vào chụp hình. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Phạm Băng Băng sau khi vụ án trốn thuế chính thức khép lại.

Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện lặng lẽ giữa cơn bão trốn thuế - Ảnh 3.

Bên cạnh đó vệ sĩ cũng theo sát để bảo vệ cô.

Hơn 4 tháng trước, MC nổi tiếng Thôi Vĩnh Nguyên ám chỉ Phạm Băng Băng sử dụng "hợp đồng âm dương" với mục đích trốn thuế. Tuy nữ diễn viên đã công khai xin lỗi và chịu hoàn toàn trách nhiệm nhưng cô vẫn không nhận được sự tha thứ của dư luận. Được biết, Phạm Băng Băng hiện vẫn đang rao bán các bất động sản để gom đủ tiền nộp thuế, bạn trai Lý Thần cũng ở bên giúp đỡ cô.

Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện lặng lẽ giữa cơn bão trốn thuế - Ảnh 4.

Sau scandal rúng động làng giải trí Hoa ngữ, danh tiếng và hình ảnh của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô bị dân mạng xứ Trung yêu cầu đuổi khỏi showbiz, sự nghiệp sau này cũng trở nên khó khăn hơn.

Nguồn: Sina