Hot mom Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm đưa con đi chơi xa từ 2 tháng tuổi mẹ vẫn nhàn tênh, chẳng cần tay xách nách mang thuốc thang

Giới trẻ 28/04/2019 - 21:31

“Không biết có phải do Hằng mát tay không nhưng trộm vía cả 4 bạn không phải 1 viên kháng sinh nào, không có vấn đề về hô hấp, cũng không thức đêm, quấy đêm bao giờ, tiêu hóa cũng rất dễ tính, đồ ăn lạ ăn vô tư”. Kỳ nghỉ lễ này kéo dài tận 5 ngày nên không ít gia đình đã tranh thủ thời gian, chọn cho mình những chuyến đến những miền xa để tránh đi cái nắng nóng oi bức đang độ đỉnh điểm của phố thị. Và những thành phố biển với cát trắng, nắng vàng, gió vi vu cùng những hàng dừa xanh mướt mát ...

“Không biết có phải do Hằng mát tay không nhưng trộm vía cả 4 bạn không phải 1 viên kháng sinh nào, không có vấn đề về hô hấp, cũng không thức đêm, quấy đêm bao giờ, tiêu hóa cũng rất dễ tính, đồ ăn lạ ăn vô tư”.

Kỳ nghỉ lễ này kéo dài tận 5 ngày nên không ít gia đình đã tranh thủ thời gian, chọn cho mình những chuyến đến những miền xa để tránh đi cái nắng nóng oi bức đang độ đỉnh điểm của phố thị. Và những thành phố biển với cát trắng, nắng vàng, gió vi vu cùng những hàng dừa xanh mướt mát luôn là điểm đến lý tưởng, được nhiều người lựa chọn.

Như biết bao gia đình khác, đại gia đình của hot mom Hằng Túi cũng hòa chung không khí, nhanh chóng xách va-li lên và đi. Địa điểm được bà mẹ 4 con và các thành viên khác trong gia đình lựa chọn chính là thành phố biển Đà Nẵng. Nhìn không khí háo hức và khung cảnh tay xách, nách mang của cả gia đình Hằng Túi, ai cũng thấy chộn rộn.

Hot mom Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm đưa con đi chơi xa từ 2 tháng tuổi mẹ vẫn nhàn tênh, chẳng cần tay xách nách mang thuốc thang - ảnh 1 Hot mom Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm đưa con đi chơi xa từ 2 tháng tuổi mẹ vẫn nhàn tênh, chẳng cần tay xách nách mang thuốc thang - ảnh 2

Vui chơi không quên “trọng trách”, vừa mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hằng Túi đã đăng tải một bài viết, chia sẻ cho hội chị em một vài mẹo hữu ích để đưa con nhỏ đi chơi xa. Cụ thể, bà mẹ 4 con bộc bạch:

“Nhiều người hỏi mẹ Hằng bí kíp cho bé đi máy bay đỡ quấy khóc thì Hằng xin chia sẻ kinh nghiệm với 4 bạn nhà Hằng như thế này nhá.

Bạn Su đi du lịch lần đầu lúc 9 tháng. Bạn Sóc lúc 7 tháng. Bạn Sữa sớm nhất lúc 2 tháng (đi Singapore tiêm). Bạn Sam 4 tháng.

Các bạn nên chấm son lên trán cho bé đỡ phải vía nhé, không cho bé ngủ trước đó, để bé hơi đói và buồn ngủ. Lên máy bay, bé sẽ ngủ sâu giấc và không bị mệt. Nếu bé còn nhỏ, nên mang theo ủ kén hoặc chăn khăn quấn để bé đỡ giật mình và ngủ sâu hơn, vì trên máy bay cũng lạnh nữa! Ngoài ra, đem thêm đồ chơi mới mà bé chưa từng chơi qua lên máy bay để bé có thể ngồi chơi được.

Hot mom Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm đưa con đi chơi xa từ 2 tháng tuổi mẹ vẫn nhàn tênh, chẳng cần tay xách nách mang thuốc thang - ảnh 3 Hot mom Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm đưa con đi chơi xa từ 2 tháng tuổi mẹ vẫn nhàn tênh, chẳng cần tay xách nách mang thuốc thang - ảnh 4

Bài bí kíp cho bé đỡ quấy khi ở khách sạn lạ, Hằng chia sẻ lại luôn nhé. Trước khi vào phòng khách sạn phải gõ cửa 3 lần. Bế bé vào phòng và lẩm bẩm xin “xin cho bé nhà con tên là…, được lưu trú tại đây… ngày, có gì không vừa ý mong được lượng thứ”, đại loại là có xin phép ở lại đó. Trước Hằng không duy tâm đâu, nhưng sinh nhiều và cho các bé đi nhiều nên Hằng thấy duy tâm một chút không sai đâu, đừng mê tín quá là được.

Hằng thấy việc cho các con ra ngoài và du lịch sớm là rất tốt đó. Các bạn nhà Hằng ra ngoài từ lúc 2 – 3 ngày tuổi, đi biển và tắm biển từ mấy tháng. Không biết có phải do Hằng mát tay không nhưng trộm vía cả 4 bạn không phải 1 viên kháng sinh nào, không có vấn đề về hô hấp, cũng không thức đêm, quấy đêm bao giờ, tiêu hoá cũng rất dễ tính, đồ ăn lạ ăn vô tư. Su Sóc ăn được cả mắm tôm, bún, đồ Nhật, sashimi từ 2 – 3 tuổi. Các cô bác theo dõi bao nhiêu năm chắc không lạ gì mấy bạn nhà Hằng, chứ không phải Hằng lý thuyết suông đâu ạ.

Mong là sẽ có ích chút gì đó cho các mẹ còn vướng mắc mấy vấn đề này, chúc các mẹ chăm con nhàn hơn”.

Hot mom Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm đưa con đi chơi xa từ 2 tháng tuổi mẹ vẫn nhàn tênh, chẳng cần tay xách nách mang thuốc thang - ảnh 5 Hot mom Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm đưa con đi chơi xa từ 2 tháng tuổi mẹ vẫn nhàn tênh, chẳng cần tay xách nách mang thuốc thang - ảnh 6

Bài đăng chia sẻ kinh nghiệm bổ ích của Hằng Túi ngay lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng mạng, nhất là những mẹ trẻ đang có ý định đưa con đi du lịch trong dịp lễ này. Hiện tại, cả gia đinh nhà Hằng Túi đang tận hưởng những phút giây vui vẻ bên nhau tại Đà Nẵng.

Theo Helino