HOT: Sau 5 năm kết hôn, "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình vỡ oà hạnh phúc thông báo bà xã Cao Viên Viên đã mang thai

Giải trí 08/04/2019 - 12:54

Sau 5 năm chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng hai vợ chồng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên cũng vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị lên chức bố mẹ.

Cách đây chỉ ít phút đồng hồ, nam diễn viên Triệu Hựu Đình đã thông báo tin vui với toàn thể truyền thông và người hâm mộ rằng, bà xã Cao Viên Viên đã chính thức mang thai. Đây có lẽ không chỉ là niềm vui riêng của 2 vợ chồng mà còn là sự mong mỏi suốt 5 năm qua của fan cặp đôi.

Trên Weibo, Triệu Hựu Đình mừng rỡ viết: "Mọi ngày đều nhận sự quan tâm của tất cả mọi người, chúng tôi đều trả lời rằng: 'Thuận theo tự nhiên'. Đến bây giờ chúng tôi có thể nói rằng: 'Đúng vậy, cảm ơn tất cả những lời chúc phúc của mọi người". Phía dưới bài đăng, Cao Viên Viên cũng chia sẻ lại bài viết cùng những icon thể hiện sự tán đồng.

HOT: Sau 5 năm kết hôn, Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vỡ oà hạnh phúc thông báo bà xã Cao Viên Viên đã mang thai - Ảnh 1.

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình hẹn hò từ năm 2012 khi cả 2 cùng bén duyên khi hợp tác chung bộ phim "Tìm Kiếm". Nam tài tử kém đàn chị tới tận 5 tuổi, và sau 2 năm bên nhau, cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ trong sự chúc phúc của đồng nghiệp và người hâm mộ. Tuy nhiên, kể từ đó tới nay, Cao Viên Viên vẫn khiến rất nhiều người cảm thấy sốt ruột bởi mãi chưa chịu thông báo tin vui.

HOT: Sau 5 năm kết hôn, Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vỡ oà hạnh phúc thông báo bà xã Cao Viên Viên đã mang thai - Ảnh 2.
HOT: Sau 5 năm kết hôn, Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vỡ oà hạnh phúc thông báo bà xã Cao Viên Viên đã mang thai - Ảnh 3.
HOT: Sau 5 năm kết hôn, Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vỡ oà hạnh phúc thông báo bà xã Cao Viên Viên đã mang thai - Ảnh 4.

Mặc cho những lời đồn đoán, cả hai vợ chồng vẫn luôn hạnh phúc và ngọt ngào đến "lụi tim" khi xuất hiện bên nhau. Kể từ năm 2017, rất nhiều lần truyền thông đồn đoán Cao Viên Viên bầu bí, tuy nhiên, cả hai vẫn nhất mực phủ nhận.

HOT: Sau 5 năm kết hôn, Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vỡ oà hạnh phúc thông báo bà xã Cao Viên Viên đã mang thai - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, khi xuất hiện trong 1 clip livestream, Cao Viên Viên gây bất ngờ với gương mặt có phần "phúng phính" hơn trước, rộ tin đồn mang thai. Tuy nhiên, phải đến tận bây giờ, cả hai mới chính thức báo tin vui cho mọi người.

HOT: Sau 5 năm kết hôn, Dạ Hoa Triệu Hựu Đình vỡ oà hạnh phúc thông báo bà xã Cao Viên Viên đã mang thai - Ảnh 6.

Nguồn: Sina, Weibo