''Hot teacher'' 35 tuổi, xinh không kém gì nữ sinh

Giới trẻ 06/09/2018 - 07:40

Cô giáo đang được nhắc đến đó là cô Hoàng Diệu Trang hiện đang công tác tại trường THPT Thái ...

no image

Cô giáo đang được nhắc đến đó là cô Hoàng Diệu Trang hiện đang công tác tại trường THPT Thái Thuận, tỉnh Bắc Giang. Nhìn ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung có nét trong trẻo này không ai nghĩ cô Trang chuẩn bị bước sang tuổi 35.

no image

Cô Hoàng Diệu Trang - giáo viên dạy môn Hoá học trường THPT Thái Thuận, Bắc Giang.

no image

Nét trong trẻo không kém học sinh.

Chia sẻ về bí kíp trẻ trung như vậy, cô Diệu Trang chỉ cười. Sau cùng, cô suy nghĩ: 'Có lẽ, việc dạy học cho học sinh, thường xuyên tiếp xúc và sinh hoạt cùng các bạn trẻ đáng yêu khiến mình không chỉ thêm yêu nghề mà thành ra xì- tin hơn'.

Ngoài ra, cô cho rằng việc sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, riêng bản thân cũng yêu ca hát, suốt những năm tháng là sinh viên trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên cô đều tham gia nhiệt tình các hoạt động văn nghệ cũng khiến các dấu hiệu lão hoá phải bất lực với cô Trang.

no image

Công tác được 12 năm thì cô Diệu Trang cũng đã làm giáo viên chủ nhiệm của 10 khoá học. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giúp cô tạo được mối quan hệ thân thiết và gắn bó với học sinh một cách tự nhiên nhất. Học sinh còn ưu ái gọi cô với các nick name như: 'Hot teacher' hay 'Cô giáo xì- tin'. Cảm thấy vui và hạnh phúc khi nhận được tình cảm yêu quý của các trò nhưng cô Trang vẫn khiếm tốn: 'Thực ra thì mình cũng còn nhiều khuyết điểm lắm!'.

no image

Tính cách thoải mái, lại có ngoại hình trẻ trung như giáo viên tập sự nhưng học sinh đều rất tôn trọng, cư xử lịch sự chưa bao giờ khiến cô phải phật lòng.

Trước thềm năm học mới, cô Trang không quên gửi lời chúc đến tất cả đồng nghiệp trên cả nước có một sức khoẻ tốt, gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời cũng hi vọng rằng, lứa học trò mới sẽ là những con ngoan trò giỏi, học tập và lao động thành đạt.

Cùng ngắm những hình ảnh tươi tắn của cô Trang tại lễ khai giảng sáng nay.

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

Cô Trang chụp ảnh kỉ niệm cùng học sinh.

no image

no image

Luôn vui vẻ, thân thiện với học sinh.

Ảnh: Kun Mon

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giới trẻ