HOT: U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ sau trận cầu lịch sử trước U23 Iraq

21/01/2018 - 00:40 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tối 20-1, hàng triệu CĐV Việt Nam vỡ òa trong hạnh phúc khi U23 Việt Nam đã đoạt vé vào bán kết Giải U23 châu Á 2018 khi đá bại U23 Iraq 5-3 trên chấm luân lưu sau khi hai đội hòa 3-3 sau 120 phút. Chúng ta là đại diện Đông Nam Á duy nhất tiến đến bán kết giải đấu cấp châu lục, sau khi Malaysia đã bị loại bởi Hàn Quốc ít giờ trước đó. 

U23 livestream mừng chiến thắng, cảm ơn người hâm mộ.

Ngay sau khi rời sân vận động, trên đường di chuyển về khách sạn (Trung Quốc), qua trang facebook cá nhân của bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy (bác sĩ chăm sóc cho tuyển thủ U23 Việt Nam) đã livestream để cảm ơn người hâm mộ.

Theo đoạn clip chia sẻ, dù các cầu thủ Việt Nam vô cùng mỏi mệt sau hơn 120 phút căng não đua thể lực với Iraq, sau đó là màn đấu súng trên chấm luân lưu nhưng các cầu thủ vẫn vui vẻ, liên tục nói cảm ơn người hâm mộ Việt Nam. Đây có lẽ là thắng lợi vĩ đại nhất của các chàng trai U23 khi lần đầu tiên lọt vào tốp 4 châu lục.

HOT: U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ sau trận cầu lịch sử trước U23 Iraq - Ảnh 2.

Chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam.

HOT: U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ sau trận cầu lịch sử trước U23 Iraq - Ảnh 3.

Hàng triệu người hâm mộ đổ ra đường mừng chiến thắng.

HOT: U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ sau trận cầu lịch sử trước U23 Iraq - Ảnh 4.

Kẹt xe khắp các tuyến phố.

HOT: U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ sau trận cầu lịch sử trước U23 Iraq - Ảnh 5.

Cờ đỏ sao vàng bay phấp phới.

Xuất hiện trong clip, Công Phượng - người mở tỷ số trận đấu, tạo tiền đề khơi gợi sức mạnh cho cả đội tuyển rất vui vẻ, hạnh phúc khi anh cùng đồng đội đã lập nên kỳ tích. Đức Chinh, Xuân Trường..., những gương mặt nổi bật khác của đội tuyển cũng xuất hiện cảm ơn người hâm mộ.

Trong khi đó, sau khi chiến thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam, hàng triệu người hâm mộ trên khắp các tỉnh thành cả nước đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng. Lá cờ đỏ sao vàng một lần nữa phủ kín các tuyến đường, bất kể người già, người trẻ, trai, gái, trẻ con đều hòa mình vào không khí chưa từng có trong lịch sử thể thao nước nhà.

HOT: U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ sau trận cầu lịch sử trước U23 Iraq - Ảnh 6.

Không khí náo nhiệt khắp nơi.

HOT: U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ sau trận cầu lịch sử trước U23 Iraq - Ảnh 7.

Niềm vui sướng của tất cả mọi người.

HOT: U23 Việt Nam livestream cảm ơn người hâm mộ sau trận cầu lịch sử trước U23 Iraq - Ảnh 8.

Chiến thắng vang dội.

Có lẽ, đêm nay sẽ là một đêm rất dài với hơn 90 triệu dân Việt Nam. Hi vọng các chàng trai U23 sẽ giữ phong độ, tiếp tục làm nên điều kỳ diệu trong trận đấu bán kết sắp tới gặp U23 Quatar vào ngày 23-1.