Hotdad Kiên Hoàng lộ “vũ khí” giúp vợ thoát khỏi cảnh ít sữa, mất sữa sau sinh

Đời sống 20/07/2019 - 00:22

Gia đình hạnh phúc Kiên Hoàng - Loan Hoàng - bé Cam hiện tại Ông bố trẻ chia sẻ: “Đến nay, Cam nhà Kiên đã tròn 2 tuổi rồi nhưng Kiên vẫn nhớ như in những ngày mẹ Loan sinh Cam. Lúc đó Kiên hạnh phúc lắm nhưng cũng có nhiều chuyện nực cười rớt nước mắt. Chẳng là mẹ Loan cũng như các mẹ khác muốn nuôi con bằng sữa mẹ lắm. Lúc sinh ...

Hotdad Kiên Hoàng lộ “vũ khí” giúp vợ thoát khỏi cảnh ít sữa, mất sữa sau sinh - ảnh 1

Gia đình hạnh phúc Kiên Hoàng - Loan Hoàng - bé Cam hiện tại

Ông bố trẻ chia sẻ: “Đến nay, Cam nhà Kiên đã tròn 2 tuổi rồi nhưng Kiên vẫn nhớ như in những ngày mẹ Loan sinh Cam. Lúc đó Kiên hạnh phúc lắm nhưng cũng có nhiều chuyện nực cười rớt nước mắt.

Chẳng là mẹ Loan cũng như các mẹ khác muốn nuôi con bằng sữa mẹ lắm. Lúc sinh xong là cho con ti mẹ ngay, nhưng bé Cam cứ hóp cả má vào ti mà sữa thì chẳng được vài giọt. Thương lắm.

Sau đó, bà ngoại, bà nội làm đủ cách: Uống chè vằng, ngũ cốc, ăn rất nhiều, dùng cả máy hút và kích sữa mà sữa cũng chỉ có được tý tẹo ấy. Kiên hỗ trợ mẹ Cam hút sữa, thấy mẹ Cam đau khóc mà sữa chẳng về, tội lắm. Lúc đó Kiên mới thấu hiểu nỗi khổ của các bà mẹ Ít sữa, Mất sữa mất sinh.

Thương bé Cam không được bú mẹ đủ. Lại càng thương mẹ Cam ngày nào cũng phải ăn uống như nhồi vịt, người sổ hết cả ra, mất ngủ, stress,…”

Hotdad Kiên Hoàng lộ “vũ khí” giúp vợ thoát khỏi cảnh ít sữa, mất sữa sau sinh - ảnh 2

Cũng may, Loan Hoàng đã được một người bạn làm dược sĩ ở nhà thuốc biết chị ít sữa liền “mách nước” mua viên lợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi. Chị mua ngay và đã rất chăm chỉ dùng đúng theo liệu trình: Ngày 2 viên, trước ăn tối 1 viên và trước khi đi ngủ 1 viên trong  vòng 1 tháng..

Hotdad Kiên Hoàng lộ “vũ khí” giúp vợ thoát khỏi cảnh ít sữa, mất sữa sau sinh - ảnh 3

“Trộm vía, Cam lên cân đều đều, chân tay còn có ngấn như “cái bánh tét”. Mẹ Cam từ khi dùng lợi sữa  Ích Mẫu Lợi Nhi là Kiên Hoàng đỡ hẳn đêm hôm lọ mọ dậy pha sữa bột, Loan nuôi con bằng sữa mẹ 100% luôn, người lại thon gọn như ngày nào” Ông bố trẻ kể.

Hotdad Kiên Hoàng lộ “vũ khí” giúp vợ thoát khỏi cảnh ít sữa, mất sữa sau sinh - ảnh 4

2 bố con Cam và “Bảo bối” Lợi sữa trên tay

Hotdad Kiên Hoàng lộ “vũ khí” giúp vợ thoát khỏi cảnh ít sữa, mất sữa sau sinh - ảnh 5

Ngay lập tức, các Netizen bán tán xôn xao, người thì khen Kiên Hoàng là ông bố đảm, người thì đồng cảm với 2 vợ chồng trẻ. Khá bất ngờ, khi không chỉ có mẹ Cam là bị Ít sữa, Mất sữa sau sinh mà có khá nhiều bà mẹ Bỉm sữa khác cũng gặp tình cảnh tương tự, không ngần ngại hỏi xin kinh nghiệm của vợ chồng trẻ.

Anh cũng nhiệt tình tư vấn “chẳng khác nào Bỉm sữa đích thực”. Kiên Hoàng chia sẻ, vì từng trải qua nên Kiên biết quãng thời gian đó vất vả như thế nào, Kiên luôn hi vọng các cặp vợ chồng khác sớm tìm được giải pháp Gọi sữa mẹ về thành công như anh và Loan Hoàng, để các bé có thể bú no nê, chóng lớn.

“Vậy nên ông bố nào mà muốn đảm đang chăm vợ, chăm con thì cứ mua ÍCH MẪU LỢI NHI về cho bà xã dùng nha. Lại được tiếng quan tâm, yêu chiều vợ nhất đấy!”

Hotdad Kiên Hoàng lộ “vũ khí” giúp vợ thoát khỏi cảnh ít sữa, mất sữa sau sinh - ảnh 6

Lý do Ích Mẫu Lợi Nhi là sản phẩm lợi sữa hàng đầu được hàng nghìn mẹ bỉm sữa Việt tin dùng: tại đây

+ Thành phần 100% thảo dược tự nhiên, có chứa Thiên Môn Chùm – thảo dược lợi sữa tìm thấy trên đỉnh Hymalya Ấn Độ, được khoa học chứng minh giúp tăng 3.5 lần hóc môn tạo sữa mẹ Prolactin

+ Sản phẩm lợi sữa duy nhất trên thị trường được Nghiên cứu hiệu quả trên người

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả Lợi sữa của sản phẩmlợi sữa Ích Mẫu Lợi Nhi trên 50 sản phụ thiếu sữa dưới 1 tháng tại khoa Sản Bệnh viện đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội.

=> Kết quả: Chứng minh 94% sản phụ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

Sau 5-7 ngày: Ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra nhiều hơn, hoặc sữa đặc (đục) sánh hơn.

Sau 10-15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh hơn.

Sau 30 ngày: Sữa về tràn trề, con bú no, đủ cữ, bé tăng cân đều.

Sau 60 ngày: Chất lượng sữa và số lượng sữa ổn định, mẹ tăng hấp thu và chuyển hóa mỡ thừa, nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh

+ Sản phẩm AN TOÀN cho bé: Kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc Trung Ương

Ích Mẫu Lợi Nhi là sản phẩm lợi sữa được nghiên cứu lâm sàng trên người: tại đây

Xem chi tiết sản phẩm: Tại đây

Muốn tìm hiểu thêm về giải pháp giúp thoát khỏi tình trạng ÍT SỮA, MẤT SỮA, con còi cọc chậm tăng cân gọi ngay tới tổng đài 1800.6642 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh. Sử dụng cho phụ nữ sau sinh và trong suốt quá trình nuôi con bú.

Hotdad Kiên Hoàng lộ “vũ khí” giúp vợ thoát khỏi cảnh ít sữa, mất sữa sau sinh - ảnh 7