"Hotgirl giàn giáo" nóng bỏng, bao ngầu, tiết lộ cơ duyên thành người mẫu nội y đình đám

Đời sống 09/07/2020 - 11:43

Từ năm 17 tuổi, những hình ảnh làm việc ở công trường giúp Lâm Gia Nghi (Đài Loan, Trung Quốc) nổi danh khắp mạng xã hội.

Lâm Gia Nghi (23 tuổi) là hotgirl nổi danh mạng xã hội Đài Loan. Cô nổi tiếng với nhan sắc kiều diễm, thân hình sexy cùng vòng một nóng bỏng. Hiện Gia Nghi là người mẫu nội y được nhiều nhãn hàng săn đón. 
Tuy nhiên, không ít người bất ngờ khi biết rằng 9X từng là công nhân tại công trường xây dựng, gây sốt mạng với biệt danh "hot girl giàn giáo".
Cô trở thành người mẫu nội y đình đám, được nhiều nhãn hàng săn đón. Từ đây, cô gái vô danh bất ngờ nổi tiếng, đắt show, kiếm được nhiều tiền.
Bên cạnh làm mẫu nội y, cô nàng còn tham gia một số chương trình truyền hình thực tế. Gia Nghi có cửa hàng kinh doanh online về mỹ phẩm và thời trang được nhiều người ủng hộ.
Cùng với sự nổi tiếng, người đẹp 9X nhận không ít lời miệt thị từ dân mạng khi họ cho rằng cô "hám fame" và nói những lời không hay về nghề người mẫu nội y của mình. Cô cũng thường xuyên gặp rắc rối khi bị kẻ xấu mạo danh, đánh cắp tài khoản trang cá nhân.
Tuy nhiên, cô gái 23 tuổi bỏ ngoài tai những lời lẽ khiếm nhã trên mạng, cô tập trung vào công việc, mong muốn thành công hơn nữa.

Việt Hương (T/h)