Hotgirl 9X điều hành đường dây gái gọi, gái nhảy cao cấp

16/10/2018 - 16:59 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 16/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa tiến hành bắt giữ Lê Thị Hà Phương (23 tuổi, tạm trú tại TP Hà Tĩnh) để điều tra làm rõ hoạt động môi giới, mua bán dâm.

Thời gian qua, trên địa bàn TP Hà Tĩnh xuất hiện một số đường dây hoạt động mại dâm cao cấp chuyên cung cấp "gái gọi" phục vụ trong các buổi tiệc, liên hoan. Trước tình hình này, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xác lập chuyên án bí số MD1018 để tiến hành đấu tranh làm rõ.

Hotgirl 9X điều hành đường dây gái gọi, gái nhảy cao cấp - Ảnh 1.

Chân dung đối tượng

Quá trình điều tra bước đầu xác định Phương là kẻ đứng đầu đường chuyên cung cấp gái hoạt động mại dâm và phục vụ các nhu cầu của khách làng chơi.

Phương tìm cách lôi kéo, rủ rê những cô gái trẻ (chủ yếu ở độ tuổi 9x, 10x…) có ngoại hình dễ nhìn, không có công ăn việc làm nhưng lại thích ăn chơi đua đòi, dùng hàng hiệu… rồi gắn cho họ cái mác "sinh viên" để hoạt động trong đường dây của mình.

Hotgirl 9X điều hành đường dây gái gọi, gái nhảy cao cấp - Ảnh 2.

Phương tại cơ quan công an

Giá của các đối tượng này dao động từ 2 - 3 triệu đồng/người đối với mỗi lần đi "bay lắc" qua đêm và 3 - 4 triệu đồng nếu khách đi "tàu nhanh", còn đối với khách có nhu cầu đi qua đêm thì mức giá có thể lên đến 5-7 triệu đồng/người.

Khi có khách, Phương gọi cho gái bán dâm và bố trí khách sạn để khách trực tiếp đến lấy phòng trước rồi sau đó điều gái đến. Mức giá mỗi lần đi khách do Phương tự thỏa thuận và nhận trực tiếp từ khách rồi cắt % tiền môi giới, còn lại trả cho gái bán dâm trước hoặc sau khi cuộc đi khách kết thúc.