Hotmom Hằng Túi dành "cả thanh xuân chỉ ăn với đẻ", quyết tâm "chốt sổ" ở lần bầu thứ 5

Đời sống 04/06/2020 - 23:33

Sau 5 tháng mang bầu, hotmom Hằng Túi tiết lộ giới tính của em bé trong bụng là một cô công chúa.

Nguyễn Bích Hằng (thường gọi là Hằng Túi) là một trong những hotmom nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Vốn chỉ là một người kinh doanh spa và thời trang tại Hà Nội nhưng cô lại có đến hơn 400.000 người theo dõi và được đông đảo dân mạng nhớ mặt, nhớ tên.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đầu sóng gió với Đăng Nguyên (em trai của Ca sĩ Đăng Khôi), Hằng Túi tìm được bến bờ hạnh phúc mới với chàng kiến trúc sư trẻ tuổi Tiến Dũng.

32 tuổi, Hằng Túi đã là mẹ 5 con. Thậm chí, chính cô cũng từng tâm sự mình "cả thanh xuân chỉ ăn với đẻ".

Hotmom Hằng Túi dành

Hằng Túi bên các con.

Mới đây, bà mẹ bỉm sữa đã hạnh phúc tiết lộ giới tính của bé út thứ 5 trên trang cá nhân với một bức ảnh kèm dòng trạng thái: “Cả nhà yêu em và chờ em nhé cô út”

Ở lần mang thai thứ 5 này, Hằng Túi quyết tâm “chốt sổ”. Hotmom bày tỏ cảm xúc của mình và trông ngóng ngày con gái chào đời: “Bố mẹ cháu đã toại nguyện. Chốt sổ 3 gái 2 trai. Mọi người chúc mừng nhà 5S đi ạ, đang bị hạnh phúc quá đây này”.

Hotmom Hằng Túi dành

Sau khi sinh thêm cô con gái út, Hằng Túi chốt sổ 3 bé gái, 2 bé trai.

Bên cạnh những lời chúc mừng, nhiều người cũng lo lắng, nhắc nhở hotmom giữ gìn sức khỏe vì khi sinh bé thứ 4 cách đây hơn 1 năm, cô đã phải sinh mổ. Dù đã trải qua 3 lần sinh thường thành công nhưng lần sinh thứ 4 khiến Hằng Túi khá vất vả. Cô phải lựa chọn phương pháp mổ khi con gái "quay thành ngôi ngược 180 độ ngay trên bàn đẻ". Mang thai liền khi vết mổ chưa ổn định hoàn toàn có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ. 

Hiện tại cuộc sống của bà mẹ nổi tiếng hết sức hạnh phúc và sung túc nhờ công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt và gia đình hạnh phúc, đông con.

Hotmom Hằng Túi dành

Hằng Túi sở hữu khối tài sản “khủng” với nhiều bất động sản, chuỗi cửa hàng thời trang mặt phố và spa làm đẹp.

Kiều Trang (T/h)

Hotmom Hằng Túi dành