''Hottrend'' mùa cưới: Phong bì phải dán ảnh facebook cá nhân mới chất

Tình yêu 22/10/2018 - 11:51

Gửi thiệp mừng qua inbox, phong bì dán ảnh chủ nhân cho khỏi nhầm,... là những ''tuyệt chiêu'' độc đáo mà dân mạng nghĩ ra đang gây sốt thời gian gần đây.

Những câu chuyện về quà cưới, phong bì mừng cưới mới đây bỗng dưng trở thành trào lưu nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Chẳng phải bỗng dưng đề tài này lại được mọi người đem ra bàn tán, thậm chí còn trở thành 'bí-kíp' được không ít bạn trẻ 'rần rần' hỏi xin. 

Bởi thay vì phải đau đầu nghĩ xem tặng gì trong đám cưới hay làm sao cho khỏi thất lạc phong bì thì nay cư dân mạng đã có câu trả lời 'chất như nước cất' thế này đây!

Để tạo ấn tượng, nhiều bạn trẻ không ngần ngại dán ảnh thời 'trẻ trâu' của cô dâu, chú rể lên phong bì, vừa 'đóng dấu chủ quyền', vừa không sợ... thất lạc. 

''Hottrend'' mùa cưới: Phong bì phải dán ảnh facebook cá nhân mới chất - ảnh 1
'Khổ chủ' cũng phải khóc ròng khi nhìn thấy những bức ảnh thời 'ngố tàu' của mình tràn lan trên phong bì thế này!

'Khổ chủ' cũng phải khóc ròng khi nhìn thấy những bức ảnh thời 'ngố tàu' của mình tràn lan trên phong bì thế này!
Một số người còn cẩn thận đến mức, in cả ảnh trang facebook cá nhân lên phong bì, ghi rõ tên thật kèm tên facebook. Nhờ thế mà những người khác lại nhanh chóng 'giắt túi' thêm một 'tuyệt chiêu' cho những lần đi đám cưới tiếp theo.

''Hottrend'' mùa cưới: Phong bì phải dán ảnh facebook cá nhân mới chất - ảnh 2

''Hottrend'' mùa cưới: Phong bì phải dán ảnh facebook cá nhân mới chất - ảnh 3

''Hottrend'' mùa cưới: Phong bì phải dán ảnh facebook cá nhân mới chất - ảnh 4
Phong bì mừng cưới chất lừ thế này thì không lo thất lạc.

Đó là chuyện phong bì cưới dành cho những ai có thể đến dự và chung vui hạnh phúc cùng chú rể, cô dâu. Vậy với những người được 'mời cưới online' thì thế nào đây? 

Nhiều người tỏ ra bức xúc và khó chịu khi chẳng chơi thân cũng được mời cưới, hay chỉ mời cưới qua... tin nhắn facebook mà thôi. 'Có tâm mời thì lẽ nào không thể gọi điện được chứ?', 'Facebook giờ có cả dịch vụ mời cưới online nữa hay sao?', 'Nhà cách nhà có mấy cây số mà bảo xa xôi không đến được tận nơi',.... 

Nhưng người mời có lòng thì người nhận có dạ. Đúng là thời buổi hiện đại, cái gì người ta cũng nghĩ ra được cách giải quyết 'bá đạo'.

Một anh chàng mới đây thẳng thắn chia sẻ câu chuyện nhận được thiệp mời cưới từ một người bạn. Nhưng thay vì trao tận tay, chàng trai lại nhận được thiệp hồng qua inbox facebook với lý do... 'ở xa xôi'. 

''Hottrend'' mùa cưới: Phong bì phải dán ảnh facebook cá nhân mới chất - ảnh 5
Bạn bảo ở xa không gửi thiệp tận tay được, chàng trai 'cao tay' gửi tiền mừng qua inbox luôn.

Chẳng đắn đo, anh chàng ngay lập tức phản hồi lại bằng tấm ảnh hai tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng kèm lời nhắn ở xa không gửi phong bì được nên nhắn qua facebook luôn.

Ngay cả người bạn gửi thiệp mời cưới cũng cảm thấy bất ngờ và 'tẽn tò' trước phản ứng 'cao tay' của chàng trai này. Còn dân mạng cũng được phen khoái chí ra mặt vì từ giờ đã học được cách đối phó với những kiểu mời cưới thời nay.

Đám cưới là một sự kiện trọng đại của cuộc đời mỗi người. Vì thế hãy dành thời gian và cả công sức để hoàn thành nó một cách trọn vẹn nhất. Bởi những người tham dự đám cưới cũng là một trong những yếu tố góp phần làm cho ngày vui của bạn thêm hoàn hảo và ý nghĩa hơn. 

''Hottrend'' mùa cưới: Phong bì phải dán ảnh facebook cá nhân mới chất - ảnh 6 Yêu
6 kiểu phụ nữ hư hỏng nhưng lại khiến đàn ông say như điếu đổ

Theo Baodatviet.vn