Hứa Khải gây sốt MXH với loạt khoảnh khắc nhây vô cực ở hậu trường Thiên Vũ Kỷ

Giải trí 21/07/2020 - 08:42

Hãy tạm quên hình tượng nam thần Hứa Khải điển trai trong Thiên Vũ Kỷ để xem anh chàng này đã quậy tưng bừng ở hậu trường phim như thế nào nhé.

Dù nhận về không ít ý kiến chê bai kịch bản nhàm chán và tạo hình nhân vật kém hấp dẫn, nhưng Thiên Vũ Kỷ vẫn đang giành được chỗ đứng khá vững chắc trong lòng người hâm mộ qua những tình tiết phim siêu đáng yêu với sự thể hiện của dàn cast trẻ tài năng. Chiếm spotlight nhất Thiên Vũ Kỷ chắc chắn là nam chính Lý Huyền (Hứa Khải) cùng vô vàn khoảnh khắc lầy lội từ trong phim cho đến hậu trường. Hãy cùng theo dõi những pha tấu hài của nam thần Hứa Khải trong suốt quá trình ghi hình Thiên Vũ Kỷ để thấy được độ nhây khó đỡ ấy nhé.

Quả hổ danh nam thần "vui tính" nhất nhì làng điện ảnh xứ Trung, Hứa Khải thực sự là nam diễn viên chuyên trị những vai diễn lầy lội và đáng yêu quên sầu như thế đấy. Hãy cùng theo dõi Thiên Vũ Kỷ để chứng kiến câu chuyện tình yêu đặc biệt của cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" Lý Huyền và Tô Do Liên (Ngô Giai Di) đang gây sốt mạng xã hội nhé.

Thiên Vũ Kỷ hiện đang được phát sóng trên iQIYI tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Weibo 

Theo Pháp luật & Bạn đọc