Hứa Ngụy Châu: Hành trình 5 năm lận đận vẫn không thể nổi tiếng

Giải trí 24/03/2021 - 07:21

Dù rất chăm chỉ đóng phim nhưng Hứa Ngụy Châu lại không có được thành tích nổi bật nào cả.

Là một trong những sao nam thành danh nhờ đóng phim đam mỹ nhưng sự nghiệp của Hứa Ngụy Châu lại khá lận đận khi anh không có tài nguyên mạnh như Hoàng Cảnh Du, độ nổi tiếng như Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác hay diễn xuất thuộc hàng thực lực như Chu Nhất Long – Bạch Vũ. Những năm qua, Hứa Ngụy Châu trở thành cái tên mờ nhạt trong giới, bị hàng loạt ngôi sao khác vượt mặt, điều này khiến khán giả cảm thấy tiếc cho anh.

Hứa Ngụy Châu: Hành trình 5 năm lận đận vẫn không thể nổi tiếng - ảnh 1 Hứa Ngụy Châu: Hành trình 5 năm lận đận vẫn không thể nổi tiếng - ảnh 2 Hứa Ngụy Châu

Có lẽ chính Hứa Ngụy Châu cũng không muốn bản thân rơi vào tình trạng như ngày hôm nay. Khi Thượng ẩn đang “làm mưa làm gió” vào năm 2016, Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc bất ngờ ra lệnh cấm dòng phim đam mỹ, chính Hứa Ngụy Châu cũng được cho là đã bị phong sát và không thể xuất hiện trên sóng truyền hình. Thời điểm đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Hứa Ngụy Châu bất ngờ rẽ ngang sang lĩnh vực âm nhạc, tuy gặt hái được một số thành tích nhất định nhưng anh vẫn không thể so sánh được với những nam ca sĩ đang rất nổi tiếng khi đó như Trương Kiệt hay Hoa Thần Vũ.

Hứa Ngụy Châu: Hành trình 5 năm lận đận vẫn không thể nổi tiếng - ảnh 3 Hứa Ngụy Châu: Hành trình 5 năm lận đận vẫn không thể nổi tiếng - ảnh 4 "Thượng ẩn" tác động tích cực và tiêu cực đến sự nghiệp của Hứa Ngụy Châu.

Đến tận năm 2018, Hứa Ngụy Châu mới trở lại đóng phim và xuất hiện với vai phụ trong bộ phim Thuyết tiến hóa tình yêu do Trương Nhược Quân và Trương Thiên Ái đóng chính. Đáng tiếc là Thuyết tiến hóa tình yêu không thành công như dự kiến, vai diễn của Hứa Ngụy Châu cũng không được chú ý đến nhiều.

Sau đó, nam diễn viên 27 tuổi này liên tiếp đảm nhận vai chính trong Người bạn gái mà tôi không thể yêu, Trọng hạ mãn thiên tâm, Phố Ma Dương thân yêu nhưng đều thất bại. Hai dự án phim lên sóng mới đây của anh là Phong khởi nghê thườngVinh quang bóng bàn cũng khiến khán giả thất vọng, mờ nhạt giữa loạt phim đình đám khác như Tư Đằng, Sơn hà lệnh hay Cẩm tâm tựa ngọc.

Hứa Ngụy Châu: Hành trình 5 năm lận đận vẫn không thể nổi tiếng - ảnh 5 Hứa Ngụy Châu: Hành trình 5 năm lận đận vẫn không thể nổi tiếng - ảnh 6 Hứa Ngụy Châu: Hành trình 5 năm lận đận vẫn không thể nổi tiếng - ảnh 7 Các dự án phim của Hứa Ngụy Châu liên tiếp thất bại.

Sau những thất bại, Hứa Ngụy Châu đặt rất nhiều kỳ vọng vào dự án phim dân quốc Thành phố ánh sáng, bộ phim mà anh hợp tác với Cảnh Điềm. Vai diễn của Hứa Ngụy Châu trong Thành phố ánh sáng được cho là gai góc và có chiều sâu hơn so với bất cứ vai diễn nào trước đây của anh. Nếu Thành phố ánh sáng thành công sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này của Hứa Ngụy Châu. Fan hâm mộ cũng hy vọng Hứa Ngụy Châu sau này sẽ chọn những vai diễn đầy tính thử thách hơn thay vì cứ tập trung mãi vào dòng phim thần tượng như hiện nay.

Hứa Ngụy Châu: Hành trình 5 năm lận đận vẫn không thể nổi tiếng - ảnh 8 Hứa Ngụy Châu: Hành trình 5 năm lận đận vẫn không thể nổi tiếng - ảnh 9 Hứa Ngụy Châu trong bộ phim "Thành phố ánh sáng".