Huấn luyện viên của sao tiết lộ mẹo giảm cân

Đời sống 18/05/2021 - 06:24

Latoya Julce chia sẻ một số cách cải thiện vóc dáng. Những thói quen này đã giúp nhiều người nổi tiếng có thân hình săn chắc.

Eat this đưa tin Latoya Julce là huấn luyện viên của nhiều người nổi tiếng như Hannah Bronfman, Amanda Seyfried, Mary Kate Olsen và Ashley Olsen. Để giúp khách hàng, cô thường tư vấn cho họ một số mẹo nhỏ giúp quá trình giảm cân trở nên dễ dàng hơn.

Tập squats cùng tạ

"Squats luôn là bài tập lý tưởng", Julce nhận định.

Theo nữ huấn luyện viên, bài tập này giúp đốt calo. Nó tác động đến vùng cơ bụng, chân và mông. Tuy nhiên, bạn cần tập đúng kỹ thuật.

Huấn luyện viên của sao tiết lộ mẹo giảm cân - ảnh 1

Tập squats giúp cơ thể đốt calo. Ảnh: Heathline.

Theo Healthline, để giảm cân, bạn cần đốt cháy nhiều calo hơn mức cơ thể tiêu thụ. Tập thể dục có thể giúp bạn đạt được điều này bằng cách đốt cháy calo. Để có vóc dáng săn chắc, bạn nên duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên.

Đối với một số người, việc giảm cân khiến họ cảm thấy đói và ăn nhiều hơn. Bởi vậy, bạn nên kết hợp thêm chế độ ăn uống hợp lý.

Đồ ăn vặt

Huấn luyện viên của dàn sao cho biết không nên để cơ thể đói. Đây là thời điểm bạn thường đưa ra những lựa chọn tồi tệ. Bởi vậy, hãy luôn mang theo đồ ăn vặt bên người. Bạn nên ưu tiên các món ăn có calo thấp. Ngoài ra, hạn chế ăn đồ ngọt khi đang giảm cân.

Julce gợi ý món ăn vặt phù hợp với những người đang giảm cân là táo và bơ đậu phộng. Món ăn giúp cung cấp protein, chất béo và chất xơ cho cơ thể. Bên cạnh đó, nó giúp no lâu.

Một món ăn khác được nữ huấn luyện viên gợi ý là thanh protein. Bạn nên chọn mua loại ít đường.

Huấn luyện viên của sao tiết lộ mẹo giảm cân - ảnh 2

Huấn luyện viên Latoya Julce chia sẻ một số mẹo giúp giảm cân. Ảnh: @latoyafit.

Ăn chậm và chuẩn bị bữa ăn

Huấn luyện viên Julce tiết lộ một mẹo giảm cân dễ dàng thực hiện là ăn chậm. Cô cho biết mọi người thường có thói quen ăn nhanh nhưng dạ dày chỉ có kích thước nhất định. Bạn nên ăn chậm lại, uống thêm nước để có thể cảm nhận bản thân đang thấy no.

Bên cạnh đó, chuẩn bị bữa ăn là chìa khóa giúp quá trình giảm cân thành công. Bạn nên mua đồ ăn và xây dựng thực đơn phù hợp. Thói quen này giúp kiểm soát lượng calo nạp vào hàng ngày.

Giai Kỳ