Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng: Hoàng Anh Gia Lai là đối thủ đáng gờm

Thể thao 24/03/2021 - 01:00

Chiều 23-3, tại cuộc họp báo trước trận đấu với CLB Hoàng Anh Gia Lai, huấn luyện viên trưởng CLB Viettel Trương Việt Hoàng cho rằng, dưới sự ''điều binh khiển tướng'' của huấn luyện viên Kiatisuk, Hoàng Anh Gia Lai đã trở thành một đối thủ đáng gờm ở mùa giải này.

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng: Hoàng Anh Gia Lai là đối thủ đáng gờm - ảnh 1

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng tại cuộc họp báo chiều 23-3.

Trong khuôn khổ vòng 5 V.League LS 2021, CLB Viettel sẽ đón tiếp CLB Hoàng Anh Gia Lai trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) vào 19h15 ngày 24-3.

Ở mùa giải trước, cũng trên sân vận động Hàng Đẫy, trận lượt về, Viettel đã đánh bại Hoàng Anh Gia Lai với tỷ số 4-1. Trong trận đấu ngày mai, Viettel nhập cuộc với tư cách vừa là đội chủ nhà, vừa là nhà đương kim vô địch.

Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai đang duy trì mạch bất bại với hai chiến thắng và một trận hòa. Trong trận đấu ở vòng trước, đoàn quân của huấn luyện viên Kiatisuk đã hoàn thành mục tiêu khi có được 1 điểm tại Hà Tĩnh, đây là điều được huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đặc biệt chú ý. Vị huấn luyện viên trưởng của Viettel cho rằng, Hoàng Anh Gia Lai hiện là một đối thủ đáng gờm, họ biết cách để đạt được mục tiêu dù chơi ở sân nhà hay sân khách.

Khi được hỏi, liệu Hoàng Anh Gia Lai có thể là một đối thủ cho ngôi vương của Viettel hay không, ông Trương Việt Hoàng cho rằng, không chỉ có đội bóng phố núi mà còn rất nhiều đội khác cũng có thể làm điều này. "V.League 2021 mới trôi qua 4 vòng đấu đầu tiên, khoảng cách giữa các đội chỉ là một trận thắng, nên sẽ còn có nhiều thay đổi trên bảng xếp hạng. Cơ hội sẽ mở ra cho đội bóng nào biết chắt chiu điểm số hơn", huấn luyện viên Trương Việt Hoàng nói.

Ngân Hà