Huawei ra mắt ổ cứng dự phòng 1TB mới, chống nước, tự động sao lưu Mate 20 cho người dùng

Công nghệ 22/10/2018 - 14:05

Ổ cứng mới của Huawei sẽ tự động sao lưu tất cả các nội dung từ dòng smartphone Mate 20 vừa được hãng giới thiệu.

Huawei đã có nhiều thông báo tại sự kiện giới thiệu Mate 20 diễn ra cách đây vài ngày. Mate 20 và Mate 20 Pro không phải là thiết bị duy nhất được trình làng, bên cạnh đó còn có Mate 20X lộng lẫy và Mate 20 Porsche Design sang trọng. Huawei Watch GT và Band 3 Pro cũng là một phần của sự kiện này. Đáng chú ý nhất là định dạng thẻ lưu trữ NM mới (Nano Memory Card – định dạng thẻ nhớ do Huawei tự phát triển để thay thế MicroSD truyền thống). Và không thể phũ nhận rằng số lượng phần cứng cao cấp được trình làng tại cùng một sự kiện như vậy là vô cùng ấn tượng.

Huawei ra mắt ổ cứng dự phòng 1TB mới, chống nước, tự động sao lưu Mate 20 cho người dùng - ảnh 1

Ổ cứng dự phòng mới của Huawei

Tuy nhiên, Huawei dường như vẫn chưa muốn dừng lại. Họ còn có cả "ST310-S1" - một giải pháp ổ đĩa cứng dự phòng bên ngoài thú vị, được thiết kế đặc biệt để hoạt động với dòng Mate 20 mới.

Huawei ra mắt ổ cứng dự phòng 1TB mới, chống nước, tự động sao lưu Mate 20 cho người dùng - ảnh 2

Ổ cứng dự phòng mới của Huawei

Sản phẩm có kích thước 136mm x 29mm, 270 gram và được bọc vải trông không khác nào một bộ sạc không dây nhưng nó thực sự chứa một ổ cứng 1TB (các tùy chọn khác cũng có sẵn) được thiết kế để tự động sao lưu dữ liệu từ smartphone của bạn. Ổ cứng có thể tương thích với các bộ sạc nhanh 5V2A, 9V2A¸ 5V4.5A của Huawei. Không may là nó không hỗ trợ tiêu chuẩn 40W SuperCharge mới của Huawei.

Huawei ra mắt ổ cứng dự phòng 1TB mới, chống nước, tự động sao lưu Mate 20 cho người dùng - ảnh 3

Ổ cứng dự phòng mới của Huawei

Hiện tại, ổ cứng này mới chỉ hỗ trợ cho gia đình Huawei Mate20 nhưng trong tương lai danh sách các thiết bị sẽ được mở rộng.

Sản phẩm sẽ được bán ra vào ngày 26/10 nhưng giá bán chính thức vẫn chưa được Huawei tiết lộ.

Tham khảo: GSMARena