Huawei sẽ bán kính thông minh trên thị trường từ ngày 6/9

Công nghệ 21/08/2019 - 13:15

Trong buổi giới thiệu Huawei P30 và P30 Pro, thương hiệu Trung Quốc cũng trình bày chiếc kính thông minh của riêng mình với thiết kế không ai ngờ tới. Không giống như các loại kính thông minh khác như Google Glass có thiết kế khá xa hoa, ngoại hình của kính Huawei là vô cùng đẹp và thanh lịch. Sau tất cả những tháng chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng có ngày ra mắt chính thức. Hợp tác với một trong những thương hiệu kính nổi nhất tại Hàn Quốc là Gentle Monster, Huawei sẽ chính thức bán ...

Trong buổi giới thiệu Huawei P30 và P30 Pro, thương hiệu Trung Quốc cũng trình bày chiếc kính thông minh của riêng mình với thiết kế không ai ngờ tới.

Huawei sẽ bán kính thông minh trên thị trường từ ngày 6/9 - ảnh 1

Không giống như các loại kính thông minh khác như Google Glass có thiết kế khá xa hoa, ngoại hình của kính Huawei là vô cùng đẹp và thanh lịch. Sau tất cả những tháng chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng có ngày ra mắt chính thức.

Hợp tác với một trong những thương hiệu kính nổi nhất tại Hàn Quốc là Gentle Monster, Huawei sẽ chính thức bán kính thông minh của mình bắt đầu từ ngày 6 tháng 9 tới. Như chúng ta đã đọc từ Gizmochina, sẽ có một số model để lựa chọn. Ngoài ra, Huawei đã ưu tiên thiết kế và sang trọng hơn các chức năng khác.

Huawei sẽ bán kính thông minh trên thị trường từ ngày 6/9 - ảnh 2

Mục tiêu của Huawei không chỉ là đưa ra thị trường kính chức năng thông minh mà còn thanh lịch và kín đáo. Điều mà hãng không muốn là người dùng sẽ đặt một thiết bị lạ lên mặt và cho mọi người nhìn vào họ trên đường phố. Giờ đây, ngoài việc đẹp, chức năng chính của những chiếc kính này sẽ là nói chuyện trên điện thoại vì chúng cho phép chúng ta trả lời cuộc gọi và nói chuyện mà không cần bất kỳ thiết bị nào khác. Ngoài ra, kính không có máy ảnh hoặc nút phụ nên mọi người sẽ tin rằng chúng chỉ đơn giản là kính thông thường.

Chiếc kính thông minh này sẽ được tung ra thị trường Trung Quốc với mức giá 1.999 nhân dân tệ (khoảng 212 USD) và 2.499 nhân dân tệ (354 USD). Dự kiến ​​sau vài tháng, thương hiệu sẽ quyết định tung ra sản phẩm tại các thị trường khác như Mỹ, châu Âu.

Theo FPT Shop