Hugh Jackman khỏa thân trong phim quảng cáo

Giải trí 02/10/2020 - 12:02

Tài tử ''X-Men'' Hugh Jackman tự tin để lộ cả cơ thể phong độ ở tuổi 51 khi cởi bỏ hết y phục chỉ trừ đôi bốt.

Hugh Jackman vừa quay đoạn phim quảng cáo hài hước cho thương hiệu giày Australia R.M. Williams. Cảnh quay tập trung vào đoạn hội thoại trong phòng riêng của một giám đốc điều hành thương hiệu, ở đó Hugh Jackman thoải mái thoát y và gác chân lên bàn để khen ngợi đôi bốt êm ái anh đang xỏ.

Hugh Jackman khỏa thân trong phim quảng cáo - ảnh 1

Hugh Jackman khỏa thân trong phim quảng cáo.

"Tôi thực sự yêu thích đôi bốt này. Chúng rất tuyệt, rất kỳ diệu", Hugh Jackman tán dương. Trong khi đó vị giám đốc ngại ngùng phát biểu: "Chúng tôi đánh giá rất cao việc anh thực hiện điều khoản chỉ xỏ giày R.M. Williams nhưng tôi cũng muốn anh biết rằng anh được phép và được khuyến khích mặc những trang phục khác".

Trong đoạn phim vui nhộn, Hugh Jackman còn dang chân, xoay người trên ghế ở tình trạng hoàn toàn khỏa thân. Những góc quay tế nhị giúp nam diễn viên che đi phần nhạy cảm. Suốt cảnh phim, Hugh không để tâm đến cơ thể của mình mà chỉ say sưa đàm thoại về lý do anh yêu đôi giày đến vậy.

Hugh Jackman khỏa thân trong phim quảng cáo - ảnh 2
 
 
Hugh Jackman khỏa thân trong phim quảng cáo

Một đoạn phim của Hugh Jackman

Ngôi sao Wolverine vốn quen thuộc với các video quảng cáo khôi hài. Hai tuần trước, Hugh tự đóng quảng cáo cho thương hiệu cafe Laughing Man của chính mình và được người bạn thân Ryan Reynolds sản xuất, dẫn chuyện bằng giọng điệu châm biếm. Video thu hút hơn 2,6 triệu lượt người xem trên YouTube, trong đó không thể thiếu lượng fan hùng hậu của hai ngôi sao này. Tài tử Deadpool cũng tiết lộ Hugh Jackman không kinh doanh cafe để làm giàu mà quyên góp toàn bộ lợi nhuận giúp các nông dân trồng cafe ở các nước đang phát triển.

Hugh Jackman khỏa thân trong phim quảng cáo - ảnh 3
 
 
Hugh Jackman và Ryan Reynolds quảng cáo cafe

Hugh Jackman và Ryan Reynolds quảng cáo cafe

Hoài Vũ