Hùng Dũng chấn thương nặng, CĐV vào facebook của Hoàng Thịnh để chỉ trích

Thể thao 23/03/2021 - 21:43

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã trở thành tâm điểm của bóng đá Việt Nam hôm nay sau khi cầu thủ thuộc biên chế TPHCM khiến Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội dính chấn thương nặng, thậm chí là gãy chân ở trận đấu trên sân Thống Nhất diễn ra tối nay. 

Phút thứ 27 trận đấu giữa TPHCM và Hà Nội, trong một pha lên tham gia tấn công, Hùng Dũng đã bị Hoàng Thịnh phạm lỗi rất nặng, khiến tiền vệ của Hà Nội ôm chân nằm sân trong đau đớn. Chân của Hùng Dũng đã bị biến dạng sau pha phạm lỗi của Hoàng Thịnh và có vẻ như nó đã bị gãy.
Hùng Dũng chấn thương nặng, CĐV vào facebook của Hoàng Thịnh để chỉ trích - ảnh 1 Hùng Dũng phải rời sân bằng xe cứu thương
Không chỉ cầu thủ và BHL 2 đội tỏ ra lo lắng mà HLV Park Hang Seo có mặt trên khán đài cũng đứng ngồi không yên. Và sau một hồi trao đổi với trợ lý, ông đã xuống sân và ra chỗ xe cứu thương để động viên học trò ở đội tuyển Việt Nam.
Ban đầu Hoàng Thịnh chỉ bị phạt thẻ vàng nhưng sau đó trọng tài chính đã đổi sang thẻ đỏ. Tiền vệ của TPHCM sau đó đã chạy ra xe cứu thương và động viên Hùng Dũng.
Chấn thương của Hùng Dũng không chỉ là mất mát lớn với Hà Nội mà cả đội tuyển Việt Nam nữa bởi gần như chắc chắn anh sẽ vắng mặt ở vòng loại World Cup 2022. Theo cập nhật của nhà báo Minh Hải, Hùng Dũng bị gãy chân và đang được cấp cứu.