Hung thần container đâm chết hai mẹ con rồi tông sập ngôi nhà ở Sài Gòn

Xã hội 27/03/2021 - 21:21

Đang lưu thông với tốc độ cao, container mất lất lao qua phần đường ngược chiều cuốn 3 xe máy vào gầm và đâm sập một ngôi nhà. Vụ việc khiến hai mẹ con chết thảm và một cô gái trẻ bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h40 sáng 15/8, một người đàn ông điều khiển xe container (BKS: 57L-74..) lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành hướng từ quận 4 về quận 1 (TP. HCM) với tốc độ cao.

Khi đến số nhà 48 Nguyễn Tất Thành (phường 12, quận 4) thì bất ngờ không làm chủ được tốc độ, tài xế lạc tay lái húc văng dải phân cách. Sau đó cuốn xe máy do một phụ nữ điều khiển chở theo đứa con nhỏ và chiếc xe máy màu trắng do một cô gái trẻ điều khiển vào gầm xe. Chưa dừng lại, chiếc xe container tiếp tục lao thẳng vào một ngôi nhà dân.

Hung thần container đâm chết hai mẹ con rồi tông sập ngôi nhà ở Sài Gòn - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn xe container đâm sập nhà.

Hung thần container đâm chết hai mẹ con rồi tông sập ngôi nhà ở Sài Gòn - ảnh 2

Xe máy của người mẹ và con thơ chết thảm khi bị container cuốn vào gầm.

Cú đâm mạnh, khiến người phụ nữ cùng con thơ tử vong trong đống đổ nát, còn cô gái trẻ bị thương nặng ở vai được người dân đưa đi cấp cứu. Tài xế container sau đó đã rời khỏi hiện trường đến trụ sở công an phường 12 trình báo vụ việc.

Tại hiện trường, ngôi nhà được thuê làm công ty bị đổ sập, chiếc xe máy của hai mẹ con bị vùi trong đống đổ nát, chiếc xe máy của cô gái trẻ cũng bị hư hỏng nhẹ ở phần đuôi. Cú đâm của container cũng khiến hơn 50m dải phân cách bị húc văng ra bên đường, đầu xe cắm chặt vào ngôi nhà và hư hỏng hoàn toàn.

Hung thần container đâm chết hai mẹ con rồi tông sập ngôi nhà ở Sài Gòn - ảnh 3

Xe máy của cô gái bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu.

Hung thần container đâm chết hai mẹ con rồi tông sập ngôi nhà ở Sài Gòn - ảnh 4

Lực lượng cứu hộ đang kéo đầu xe container ra khỏi ngôi nhà.

Hung thần container đâm chết hai mẹ con rồi tông sập ngôi nhà ở Sài Gòn - ảnh 5

Vụ việc khiến giao thông qua khu vực trên bị ùn ứ.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nhiều giờ liền. Đến 9h30 cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng giải quyết.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.