Hưng Yên: Điều tra vụ án chồng cầm dao đâm chết vợ tại chợ

Pháp Luật 04/12/2020 - 00:56

Một cặp vợ chồng đến chợ để bán gà nhưng xảy ra xô xát. Người chồng đã dùng dao đâm tử vong rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Tối 3/12, ông Lê Quý Đôn, Chủ tịch UBND xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người phụ nữ tử vong. Nghi phạm gây án được xác định là chồng nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 18h cùng ngày, nhiều người dân hốt hoảng phát hiện một người phụ nữ tử vong, nằm trên nền đất với nhiều vết chém đoạn qua chợ Xuân Quan (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang).

Ngay sau đó người dân đã hô hoán và thông báo sự việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền phối hợp với các lực lượng chức năng Công an xã, Công an huyện Văn Giang và Công an tỉnh Hưng Yên có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân sự việc.

Hưng Yên: Điều tra vụ án chồng cầm dao đâm chết vợ tại chợ - ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc chồng đâm tử vong vợ tại chợ.

Ngay sau khi gây án, người đàn ông gây án đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Lãnh đạo xã Xuân Quan thông tin thêm, qua điều tra ban đầu xác định, nạn nhân và hung thủ có quan hệ vợ chồng, hai vợ chồng còn trẻ, nhưng không phải người ở địa phương, hung thủ và nạn nhân đến chợ Xuân Quan để bán gà.