Huobi lên kế hoạch mở rộng sức ảnh hưởng sang châu Phi, Trung Đông và Nam Á

26/10/2018 - 11:23 - Nguồn: congluan.vn Yêu cầu xóa tin
 Huobi tham vọng mở rộng sức ảnh hưởng toàn cầu.
Mohit Davar- Nhà sáng lập Huobi MENA (khu vực Trung Đông và Bắc Phi) tiết lộ chi tiết tại sự kiện như sau: "Chúng tôi rất vui mừng khi mang hệ thống sinh khối và chuỗi tài sản số Huobi đến Trung Đông, Châu Phi và Nam Á. Vì Dubai đang dẫn đầu nỗ lực blockchain trong khu vực, nên chúng tôi thiết lập Văn phòng chính của khu vực này tại đây."

Huobi hiện có trụ sở tại Singapore sẽ thành lập chi nhánh tại Dubai để mở rộng hoạt động tại ba khu vực được đề cập trên. Nhóm nghiên cứu sẽ cố gắng tái tạo thành công sàn giao dịch chủ chốt thông qua các hoạt động trong giao dịch OTC, giao dịch token-token, ấp ủ dự án Blockchain, phát triển cộng đồng cùng một trung tâm giáo dục. Nhóm nghiên cứu đã thấy cần phải cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn và đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng tại các khu vực này.

Huobi MENA đã có sàn giao dịch trực tuyến và hiện đang trong quá trình đảm bảo mối quan hệ đối tác với những người chơi trong khu vực. Trọng tâm ban đầu sẽ là bắt đầu với các nhà giao dịch AI nhằm cung cấp các giải pháp giao dịch nội dung số dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới, là một chuỗi các cuộc tụ họp toàn cầu diễn ra tại hơn 15 điểm đến trên toàn thế giới. Nó kết nối như những cá nhân ưu tú trong lĩnh vực công nghệ blockhain bao gồm các doanh nghiệp khu vực, cơ quan chính phủ, lãnh đạo công nghệ thông tin, doanh nhân công nghệ, nhà đầu tư và nhà phát triển blockchain/doanh nghiệp. Sự kiện hiện đang được tổ chức tại Jumeirah Emirates Towers ở Dubai từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 10. Loạt sự kiện WBS tiếp theo sẽ được tổ chức tại Amsterdam (ngày 9 tháng 11), Mauritius (ngày 30 tháng 11) và Riyadh (thứ 5 – 6 tháng 12). 

Tú Linh/Theo Ethereumworldnews