Hương Baby khen ngợi chồng - ca sĩ Tuấn Hưng trong ngày lên chức bà chủ

Giải trí 29/05/2020 - 15:42

Tối qua (28/5), Hương Baby - vợ ca sĩ Tuấn Hưng đã khai trương một cơ sở kinh doanh mới tại Hà Nội. Xuất hiện trong ngày lên chức bà chủ, Hương Baby trang điểm nhẹ nhàng, diện đầm hai dây màu hồng. ...

Tối qua (28/5), Hương Baby - vợ ca sĩ Tuấn Hưng đã khai trương một cơ sở kinh doanh mới tại Hà Nội. Xuất hiện trong ngày lên chức bà chủ, Hương Baby trang điểm nhẹ nhàng, diện đầm hai dây màu hồng.

Ông xã Tuấn Hưng và ba người con là Su Hào, Sâm, Son đều có mặt để chúc mừng hot girl đình đám một thời. Hương Baby tiết lộ, thời điểm "thai nghén" dự án kinh doanh mới, Tuấn Hưng bằng kinh nghiệm, sự trải đời đã cho cô nhiều lời khuyên.

"Phụ nữ khi bước vào thương trường đều có những thuận lợi, khó khăn riêng. Ở phụ nữ có sự mềm mại, nhạy cảm, khéo léo trong việc điều hành, xử lý công việc. 

Tuy nhiên, khi bước ra kinh doanh, phụ nữ đôi khi hay bị cảm tính trong việc đưa ra những quyết định. Anh Tuấn Hưng khi ấy luôn là người đưa ra cho tôi những lời khuyên để có các hành động mang tính đột phá, sáng tạo", cô nói.

Hương Baby chia sẻ, cô thấy may mắn khi có ông xã là người tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của vợ. Anh ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của Hương Baby và đồng hành cùng cô suốt 6 năm hôn nhân. 

"Chúng tôi đã có 6 năm hôn nhân, cùng nhau trải qua biết bao khó khăn và sóng gió. Ông xã tôi là người đàn ông trưởng thành, rất khéo léo và luôn được lòng mọi người. Từ người già đến trẻ nhỏ, đàn ông hay phụ nữ, ai ai cũng quý mến anh ấy vì sự chu đáo và ngọt ngào.

Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người chồng luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng ba đứa con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn chồng rất chuẩn", cô chia sẻ.