Hướng Dương Ngược Nắng: Biết Kiên là nhân tố nguy hiểm của Cao Dược, Châu cương quyết dứt tình

Giải trí 18/02/2021 - 13:20

Châu dứt khoát chuyện chia tay Kiên sau lời nhắn nhủ của bà Cúc ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 29.

Đoạn preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 29 khiến khán giả không khỏi "đau tim" cho mối quan hệ giữa Châu (Hồng Diễm) với Kiên (Hồng Đăng). Khi thông báo với con gái việc người trợ lý kiêm rể hụt của mình đã nộp đơn xin nghỉ việc, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) không quên cảnh báo: "Mẹ hy vọng con với nó đã dứt là dứt hẳn vì có thể Kiên đang là yếu tố rủi ro của Cao Dược".

Hướng Dương Ngược Nắng: Biết Kiên là nhân tố nguy hiểm của Cao Dược, Châu cương quyết dứt tình - ảnh 1

Lời nhắc đầy hàm ý của bà Cúc khiến Châu sững sờ. Còn Minh Ngọc (Quỳnh Kool) thì thảng thốt hỏi: "Sao ạ? Ý của mẹ là gián điệp á?".

Hướng Dương Ngược Nắng: Biết Kiên là nhân tố nguy hiểm của Cao Dược, Châu cương quyết dứt tình - ảnh 2 Hướng Dương Ngược Nắng: Biết Kiên là nhân tố nguy hiểm của Cao Dược, Châu cương quyết dứt tình - ảnh 3

Có vẻ sự nhắc nhở của "bà đầm thép" Cao Dược đã phát huy tác dụng. Khi đối mặt với 1 Kiên vẫn đang cố níu kéo, Châu tuyên bố lạnh lùng: "Khi nào anh rời khỏi Cao Dược, tôi và anh đường ai nấy đi!". Tuy nhiên, Kiên vẫn nói những từ sướt mướt: "Anh sẽ đi con đường có em".

Đại tiểu thư Cao gia cũng không ngại đáp trả thẳng thừng, con đường đó đã kết thúc rồi và sự kết thúc này được sự ủng hộ của cả gia đình cô - ông nội, mẹ, em gái. Vì thế, Châu sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình.

Hướng Dương Ngược Nắng: Biết Kiên là nhân tố nguy hiểm của Cao Dược, Châu cương quyết dứt tình - ảnh 4

Để Châu đi đến lựa chọn này, không thể không kể đến chuyện hiểu lầm để đời ở tập 28 Hướng Dương Ngược Nắng. Một ngày đẹp trời, Châu nhận được tin nhắn của Kiên muốn đưa cô đến thăm mẹ mình trong bệnh viện tâm thần. Châu ban đầu dằn dỗi, nhắn với Kiên rằng cô không muốn đi, anh hãy mang người mà sau này sẽ là con dâu mẹ mình đến.

Hướng Dương Ngược Nắng: Biết Kiên là nhân tố nguy hiểm của Cao Dược, Châu cương quyết dứt tình - ảnh 5

Mạnh miệng có vẻ sắt đá nhưng thực ra trong lòng Châu đã lung lay. Cuối cùng, cô quyết định đến bệnh viện định làm Kiên bất ngờ. Nhưng oái ăm, thứ Châu chứng kiến lại là cảnh mẹ Kiên ôm chầm Minh (Lương Thu Trang), gọi con dâu thân thiết.

Cô ngay lập tức suy ra rằng vì mình không đến nên Kiên đã gọi Minh đi cùng. Hóa ra tình yêu bao năm giữa họ cũng không được chính mẹ anh thừa nhận. Điều này đã làm cho Châu tổn thương và ghen tuông dữ dội.

Hướng Dương Ngược Nắng: Biết Kiên là nhân tố nguy hiểm của Cao Dược, Châu cương quyết dứt tình - ảnh 6 Hướng Dương Ngược Nắng: Biết Kiên là nhân tố nguy hiểm của Cao Dược, Châu cương quyết dứt tình - ảnh 7

Trong 1 diễn biến khác, dù chỉ là dược sĩ cấp làng nhưng Minh tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh "mẹ thiên hạ" của mình khi ra tay trừng trị kẻ đứng sau hãm hại mình ở Cao Dược. Sau khi bị ông Vụ đổ tội bóc phốt ngoại tình, Minh đã nhanh chóng nhận ra kẻ đứng sau "gắp lửa bỏ tay người" chính là người chị em An (Thanh Hương) - phó phòng kiểm định chất lượng của công ty.

Hướng Dương Ngược Nắng: Biết Kiên là nhân tố nguy hiểm của Cao Dược, Châu cương quyết dứt tình - ảnh 8

Năm lần bảy lượt bị dồn đến chân tường, Minh quyết tâm ra tay trừng trị đối thủ. Cô vạch trần việc An ngoài mặt diễn trò nạn nhân đáng thương, nhưng lại là người đứng sau sắp xếp mọi việc để tung bằng chứng ngoại tình với giám đốc công ty Hồng Hoa của ông Vụ, đồng thời tuồn bản báo cáo của Minh ra ngoài. Khi An tức giận toan xông vào đánh thì nhanh chóng bị Minh chặn lại.

Hướng Dương Ngược Nắng: Biết Kiên là nhân tố nguy hiểm của Cao Dược, Châu cương quyết dứt tình - ảnh 9

Toàn bộ sự việc được camera ghi lại và được gửi đến cho ông nội của Minh - ông Phan. Còn bà Cúc, dù đã thừa nhận Minh có năng lực nhưng không quên đưa ra thử thách mới cho con riêng của chồng là tìm đơn vị cung ứng dược liệu mới cho Cao Dược. Đây không phải điều dễ dàng khi mà Hoàng (Việt Anh) đã thu mua hết dược liệu với giá cao để cắt đứt nguồn cung ứng của Cao dược. 

Tập 29 Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng vào 21h30 ngày 18/2 trên kênh VTV3.

Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)