Hướng dương ngược nắng: Châu sai Phúc đánh Kiên ngất xỉu sau khi đi cùng Minh?

Giải trí 26/02/2021 - 20:17

Trong hình ảnh mới nhất của "Hướng dương ngược nắng" bị rò rỉ, Kiên đã bị đánh ngất xỉu sau khi đi cùng Minh.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ rò rỉ hình ảnh chưa từng xuất hiện trong phim Hướng dương ngược nắng. Trong ảnh, Kiên đang ở với Minh tại một nơi vắng vẻ, cả hai đều diện trang phục vest lịch sự. Trong một cảnh, Kiên bất ngờ túm lấy Minh từ phía sau. Và ở một cảnh khác, anh bỗng nằm bất tỉnh trên nền cỏ, gương mặt đầy máu.

Hướng dương ngược nắng: Châu sai Phúc đánh Kiên ngất xỉu sau khi đi cùng Minh? - ảnh 1

Đáng chú ý hơn, ở cảnh quay này còn có sự xuất hiện của Châu, đang ngồi trong xe hơi cùng một nhân vật bí ẩn nào đó. Liệu Châu có phải người đứng sau chuyện này? Trước đó, trong bức ảnh hậu trường từng được nam diễn viên Doãn Quốc Đam hé lộ, anh cũng xuất hiện ở cảnh quay này bên cạnh Kiên. Phải chăng Phúc là người được Châu sai khiến để "xử" Kiên?

Hướng dương ngược nắng: Châu sai Phúc đánh Kiên ngất xỉu sau khi đi cùng Minh? - ảnh 2

Có thể thấy trang phục mà Châu và Minh mặc trùng hợp với một cảnh quay từng được tiết lộ trong MV nhạc phim Hướng dương ngược nắng trước đó. Ở cảnh này, hai nhân vật gặp gỡ nhau và dường như có ai đó đang theo dõi họ.

Hướng dương ngược nắng: Châu sai Phúc đánh Kiên ngất xỉu sau khi đi cùng Minh? - ảnh 3

Sau khi Châu bị Vỹ cưỡng hiếp, có lẽ nhân vật này sẽ có sự "lột xác" và bắt những kẻ hại đời cô phải trả giá đắt. Nhưng liệu Châu có vì quá hận thù mà "ra tay" cả với Kiên? Đón xem các tập tiếp theo Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.