Hướng Dương Ngược Nắng: Chúc mừng Châu có thai, Kiên trở thành kẻ khốn nạn nhất phim

Giải trí 03/03/2021 - 03:00

Kiên (Hồng Đăng) bị khán giả đồng loạt quay lưng sau khi preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 36 được tiết lộ.

Preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 36 tức Hướng Dương Ngược Nắng tập 6 phần 2 vừa được công bố đã khiến Kiên (Hồng Đăng) phải nhận nhiều "gạch đá" từ khán giả. Bởi ở bên Châu (Hồng Diễm) đã lâu, đáng lẽ anh phải biết Châu không bao giờ có quan hệ nhập nhằng với gã đàn ông tồi như Vỹ (Mạnh Cường). Vậy nhưng hiện tại, Kiên lại đi tin những lời đồn thổi rồi đi "cà khịa" người yêu cũ. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Chúc mừng Châu có thai, Kiên trở thành kẻ khốn nạn nhất phim - ảnh 1

Trong preview tập 36, Kiên cười cợt nói với Châu: "Tôi cũng được nghe một vài câu chuyện của cô và Vỹ. Có thai rồi à? Chúc mừng em!" Mắt Châu đỏ ngầu nhưng cô lạnh lùng đáp trả: "Ngay cả một cái tát, giờ anh cũng không xứng nữa rồi." 

Hướng Dương Ngược Nắng: Chúc mừng Châu có thai, Kiên trở thành kẻ khốn nạn nhất phim - ảnh 2

Việc Kiên chúc mừng "cái thai tin đồn" của Châu với người đã cưỡng bức cô khiến cư dân mạng hết sức phẫn uất. Đông đảo khán giả đều cho rằng câu nói của Kiên tiếp tục xát muối vào trái tim chằng chịt tổn thương vì bị chính anh bỏ rơi rồi lại bị Vỹ làm nhục của Châu. Một cư dân mạng tức giận bình luận: "Kiên ơi, anh ăn gì em cúng cho ạ?"

Một khán giả khác đòi đánh Kiên thay Châu: "Chị Châu ơi, đến cái tát Kiên còn không xứng thì để em, em vác cái chảo nhà em ra đập cho nó vài nhát. Còn bố con ông Vụ để em, em lên vặt hết râu bố con nhà nó cho chị."  Hay "Kiên bắt đầu là kẻ đáng ghét thứ nhì sau Minh, nhưng lại là kẻ khốn nạn nhất."

Hướng Dương Ngược Nắng: Chúc mừng Châu có thai, Kiên trở thành kẻ khốn nạn nhất phim - ảnh 3 Phản ứng của cư dân mạng trước lời chúc mừng Châu của Kiên.

Preview tập 36 Hướng Dương Ngược Nắng còn bật mí thêm về mối quan hệ tay ba rắc rối giữa Hoàng (Việt Anh) - Minh (Lương Thu Trang) và Phúc (Doãn Quốc Đam). Hoàng đã trực tiếp tuyên chiến với Phúc: "Minh có nói với tôi, Minh thích anh còn tôi thì thích Minh. Và cũng vì thích Minh nên tôi muốn cạnh tranh sòng phẳng với anh. Và tôi tin, tôi sẽ có Minh một cách đàng hoàng." 

Phúc chỉ đáp lại sự nhiệt huyết tranh đấu của Hoàng bằng một câu ngắn gọn: "Tôi hiểu." Còn Hoàng tiếp lời rằng Phúc hiểu nhưng bản thân anh thì không hiểu. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Chúc mừng Châu có thai, Kiên trở thành kẻ khốn nạn nhất phim - ảnh 4 Hướng Dương Ngược Nắng: Chúc mừng Châu có thai, Kiên trở thành kẻ khốn nạn nhất phim - ảnh 5 Hướng Dương Ngược Nắng: Chúc mừng Châu có thai, Kiên trở thành kẻ khốn nạn nhất phim - ảnh 6

Được hai người đàn ông theo đuổi đã đau đầu nhưng chuyện em trai còn khiến Minh sầu não hơn. Cô khóc hết nước mắt khi thấy Trí (Đình Tú) rất tự hào và vui vẻ khi được làm người nhà họ Cao. Em trai tâm sự vì đổi tên thành Cao Minh Trí mà anh đã cố gắng trưởng thành hơn, chăm chỉ làm việc để không làm ông nội thất vọng cũng như có thể để mẹ Diễm Loan (NS Vân Dung) tự hào. Cậu muốn có thể tự kiếm tiền rồi cho mẹ. 

Tuy nhiên, trớ trêu thay khi Trí và Minh dù sinh đôi nhưng lại không cùng cha. Minh đúng là con cháu của Cao gia còn Trí thì không. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Chúc mừng Châu có thai, Kiên trở thành kẻ khốn nạn nhất phim - ảnh 7 Hướng Dương Ngược Nắng: Chúc mừng Châu có thai, Kiên trở thành kẻ khốn nạn nhất phim - ảnh 8

Bởi trước đó, trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 35, Kiên đã đưa cho Minh kết quả xét nghiệm ADN của Trí với ông Đạt. Kết quả hai người không phải là cha con. Ban đầu, anh nghi ngờ Minh cũng không phải là con của ông Đạt. Tuy nhiên, Minh đã xét nghiệm ADN của mình với Ngọc (Quỳnh Kool) và có được kết quả hai người là chị em cùng cha là ông Đạt. Nên tình huống có thể xảy ra đó là: Minh và Trí sinh đôi nhưng là chị em cùng mẹ khác cha.

Hướng Dương Ngược Nắng: Chúc mừng Châu có thai, Kiên trở thành kẻ khốn nạn nhất phim - ảnh 9 Hướng Dương Ngược Nắng: Chúc mừng Châu có thai, Kiên trở thành kẻ khốn nạn nhất phim - ảnh 10

Dù Minh tỏ vẻ không tin những gì Kiên nói nhưng trong lòng cô hết sức bất an. Minh đã trở về nhà và bứt trộm một ít tóc của cậu em trai đang ngủ ngon lành trên ghế. Sau đó, cô nhanh chóng đi xét nghiệm ADN của Trí. 

Hướng Dương Ngược Nắng những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3. 

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)