‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh ‘hôn nhau dưới gầm bàn’?

Pháp Luật 20/04/2021 - 15:04

Dù có hôn ở đâu thì tập 56 Hướng dương ngược nắng sẽ chứng kiến bước chuyển lớn trong chuyện tình cảm của Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang).

Preview tập 55 Hướng dương ngược nắng

Trong tập 55 Hướng dương ngược nắng , Minh và Phúc ( Doãn Quốc Đam ) đã quyết định trở thành người thân của nhau, chuyện tình cảm của cặp đôi đã khép lại trong hòa bình.

Với những hé lộ ở trailer tập 56, có thể thấy Hoàng đã tới nhà Minh trong đêm muộn, không biết vì lý do gì vào đêm hôm Hoàng say khướt đi về nhà Minh. Anh chàng vỗ tay vào vai Minh và ngay lập tức bị cô nàng hạ đo ván xuống nền nhà.

Mới đây, phía nhà sản xuất đã tiết lộ thêm hình ảnh về Hoàng và Minh cùng một nụ hôn ngọt ngào. Hoàng và Minh đã có một nụ hôn dưới nền nhà mà theo như tiết lộ thì nụ hôn này được diễn ra ‘dưới gầm bàn’.

‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh ‘hôn nhau dưới gầm bàn’? - ảnh 1

‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh ‘hôn nhau dưới gầm bàn’? - ảnh 2

Hoàng hôn Minh ‘dưới gầm bàn’?

Sau khi hình ảnh về nụ hôn được đăng tải, các diễn viên phim cũng hào hứng bình luận sôi nổi. Hồng Đăng như phát hiện chân lý mới ‘Hôn cho lồi mắt ra là có thật’ , trong khi đó Đình Tú cũng ‘cà khịa’ chị gái ‘Không chống cự được thì nằm hưởng thụ thôi’ , còn Việt Anh thừa nhận ‘quá mệt mỏi vì giằng co’.

‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh ‘hôn nhau dưới gầm bàn’? - ảnh 3

‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh ‘hôn nhau dưới gầm bàn’? - ảnh 4

Không biết rằng sau nụ hôn này, Hoàng sẽ bị Minh ‘xử đẹp’ thế nào? Đón xem tập 56 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối nay (20/4) trên VTV3.

Nói yêu em gái Hồng Diễm, Hồng Đăng bị tát sấp mặt ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 4

Kiên (Hồng Đăng) chính thức tuyệt tình với Minh Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 4.

Sau cú sốc cưỡng hiếp Minh Châu (Hồng Diễm) lao đầu vào làm việc ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 4. Đến gặp Châu với ý định đe dọa nhằm trục lợi, Vỹ được một phen sợ xanh mặt khi nghe Châu đe dọa sẽ đích thân đưa Vỹ vào "ăn cơm tù" 10 năm. Nhanh chóng tỉnh táo và vực lại tinh thần, Minh Châu thu gom tất cả bằng chứng phạm tội của Vỹ từ kết quả xét nghiệm, tin nhắn, tới đọc vanh vách luật "xâm phạm thân thể" với yêu cầu Vỹ giao nộp video cho mình.

‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh ‘hôn nhau dưới gầm bàn’? - ảnh 5

‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh ‘hôn nhau dưới gầm bàn’? - ảnh 6

Chuyện chưa xong, Châu lại nghe tin Kiên (Hồng Đăng) vì có mối thâm thù với mẹ mình nên đã gia nhập Cao với mục đích trả thù từ Minh (Thu Trang). Không tin vào sự thật này, Minh Châu tự mình đến hỏi cho ra lẽ ở Kiên. Tại đây, Kiên úp mở chuyện mẹ Châu có gây thù với gia đình mình và tiết lộ luôn chuyện mẹ mình đã qua đời. Tuy nhiên, khi được Châu hỏi về mối quan hệ với Minh là "một phe để chống lại bà Cúc hay một cặp thực sự", Kiên đã mạnh miệng khẳng định rằng anh với Minh có mối quan hệ yêu đương. Và kết quả Kiên ăn ngay một cái tát như trời giáng đến từ Châu.

‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh ‘hôn nhau dưới gầm bàn’? - ảnh 7

‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh ‘hôn nhau dưới gầm bàn’? - ảnh 8

Ở một diễn biến khác để chắc chắn, Minh đã tự mình đi xét nghiệm ADN của Ngọc với mình và Trí, và kết quả là có cùng huyết thống. Chuyện tình cảm giữa Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh vẫn chưa đâu vào đâu thì Hoàng (Việt Anh) lại tiết lộ chuyện Phúc đang tiêm phơi nhiễm HIV và đang trong quá trình chờ kết quả xét nghiệm, vì trước đó có va chạm với một người bị nhiễm.

‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh ‘hôn nhau dưới gầm bàn’? - ảnh 9

‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng – Minh ‘hôn nhau dưới gầm bàn’? - ảnh 10

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức Lớn tiếng nói Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, rồi còn dùng lại đồ thừa Châu (Hồng Diễm) thải ra là Kiên (Hồng Đăng), Ngọc (Quỳnh Kool) đã bị Minh dạy ngay cho một bài học. Vô tình gặp nhau trong nhà vệ sinh, Ngọc (Quỳnh Kool)...

Chia sẻ