Hướng dương ngược nắng: Kiên và Châu sẽ quay về bên nhau?

Pháp Luật 20/04/2021 - 17:10

Nhiều khán giả cho rằng, trong phim Hướng dương ngược nắng, Kiên và Châu đi một vòng rồi cuối cùng lại quay về bên nhau.   

Mạng xã hội rò rỉ một đoạn clip được cho là hậu trường “ Hướng dương ngược nắng ”. Trong clip, Hồng Đăng giúp Hồng Diễm mang một đôi giày. Tạo hình của 2 diễn viên giống với nhân vật Kiên – Châu trong “Hướng dương ngược nắng”.

Nhiều khán giả cho rằng, đây sẽ là tình tiết xuất hiện trong tập cuối của bộ phim , khi Kiên và Châu đi một vòng rồi cuối cùng lại quay về bên nhau. Trong hậu trường, 2 diễn viên cười nói vui vẻ khi thực hiện cảnh quay này.

Hướng dương ngược nắng: Kiên và Châu sẽ quay về bên nhau? - ảnh 1
Một số khán giả cho rằng, Kiên và Châu sẽ làm nên cái kết đẹp cho “Hướng dương ngược nắng”. Ảnh: CMH

Việc Kiên quay về bên Châu cũng làm nổ ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội . Theo một bộ phận khán giả, sau tất cả những bi kịch, những điều trớ trêu đã xảy ra, những nỗi đau mà cả hai gây ra cho nhau, việc Kiên – Châu quay lại là hơi khiên cưỡng.

Đa phần khán giả đều tỏ ra ghét Kiên, mong Kiên sớm bị quả báo vì đã quá phũ phàng với Châu. Thế nhưng nay khi Kiên đã phải trả giá rồi, chứng kiến cảnh anh lẽo đẽo đi theo Châu, van xin tình cảm của cô, bị cô phũ hết lần này đến lần khác, người xem lại “không chịu nổi” và mong muốn Châu cho một cơ hội sửa sai vì dù sao , tình yêu cũng không có lỗi.

Hướng dương ngược nắng: Kiên và Châu sẽ quay về bên nhau? - ảnh 2
Trong “Hướng dương ngược nắng”, sự trở về của Châu khiến Kiên không khỏi bất ngờ. Ảnh: CMH

Kiên đã gây ra quá nhiều lỗi lầm và làm tổn thương sâu sắc đến Châu. Có lẽ, theo nhiều người, những gì Kiên làm là không thể tha thứ. Thế nhưng sâu thẳm trong lòng Kiên, anh còn rất yêu Châu. Giữa tình yêu và thù hận, Kiên mơ màng, không phân định được lựa chọn bên nào. Đến khi anh quyết định buông bỏ mọi hận thù để được bình yên thì Châu lại nhất quyết không tha thứ cho anh.

Còn về Châu, liệu cô có thể mở lòng tha thứ cho Kiên vì những gì anh ta đã gây ra cho cô và cả gia đình? Một người phụ nữ khí chất, kiêu hãnh như Châu khó có thể chấp nhận một kẻ như Kiên. Thế nhưng vì tình yêu , Châu có thể bỏ qua và làm lại từ đầu với Kiên?

“Hướng dương ngược nắng” phát sóng 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nói yêu em gái Hồng Diễm, Hồng Đăng bị tát sấp mặt ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 4

Kiên (Hồng Đăng) chính thức tuyệt tình với Minh Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 4.

Sau cú sốc cưỡng hiếp Minh Châu (Hồng Diễm) lao đầu vào làm việc ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 4. Đến gặp Châu với ý định đe dọa nhằm trục lợi, Vỹ được một phen sợ xanh mặt khi nghe Châu đe dọa sẽ đích thân đưa Vỹ vào "ăn cơm tù" 10 năm. Nhanh chóng tỉnh táo và vực lại tinh thần, Minh Châu thu gom tất cả bằng chứng phạm tội của Vỹ từ kết quả xét nghiệm, tin nhắn, tới đọc vanh vách luật "xâm phạm thân thể" với yêu cầu Vỹ giao nộp video cho mình.

Hướng dương ngược nắng: Kiên và Châu sẽ quay về bên nhau? - ảnh 3

Hướng dương ngược nắng: Kiên và Châu sẽ quay về bên nhau? - ảnh 4

Chuyện chưa xong, Châu lại nghe tin Kiên (Hồng Đăng) vì có mối thâm thù với mẹ mình nên đã gia nhập Cao với mục đích trả thù từ Minh (Thu Trang). Không tin vào sự thật này, Minh Châu tự mình đến hỏi cho ra lẽ ở Kiên. Tại đây, Kiên úp mở chuyện mẹ Châu có gây thù với gia đình mình và tiết lộ luôn chuyện mẹ mình đã qua đời. Tuy nhiên, khi được Châu hỏi về mối quan hệ với Minh là "một phe để chống lại bà Cúc hay một cặp thực sự", Kiên đã mạnh miệng khẳng định rằng anh với Minh có mối quan hệ yêu đương. Và kết quả Kiên ăn ngay một cái tát như trời giáng đến từ Châu.

Hướng dương ngược nắng: Kiên và Châu sẽ quay về bên nhau? - ảnh 5

Hướng dương ngược nắng: Kiên và Châu sẽ quay về bên nhau? - ảnh 6

Ở một diễn biến khác để chắc chắn, Minh đã tự mình đi xét nghiệm ADN của Ngọc với mình và Trí, và kết quả là có cùng huyết thống. Chuyện tình cảm giữa Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh vẫn chưa đâu vào đâu thì Hoàng (Việt Anh) lại tiết lộ chuyện Phúc đang tiêm phơi nhiễm HIV và đang trong quá trình chờ kết quả xét nghiệm, vì trước đó có va chạm với một người bị nhiễm.

Hướng dương ngược nắng: Kiên và Châu sẽ quay về bên nhau? - ảnh 7

Hướng dương ngược nắng: Kiên và Châu sẽ quay về bên nhau? - ảnh 8

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng lúc 21:40 tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức Lớn tiếng nói Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, rồi còn dùng lại đồ thừa Châu (Hồng Diễm) thải ra là Kiên (Hồng Đăng), Ngọc (Quỳnh Kool) đã bị Minh dạy ngay cho một bài học. Vô tình gặp nhau trong nhà vệ sinh, Ngọc (Quỳnh Kool)...

Chia sẻ